Britney Spears thua kiện đòi quyền giám hộ

10:03 | 21/08/2020

Mới đây, kết thúc phiên tòa, thẩm phán đã bác bỏ yêu cầu của Britney Spears, giữ nguyên quyền quản lí của ông Jamie đối với khối tài sản của con gái.

Theo NME, ông Jamie (bố Britney Spears) tiếp tục nắm toàn quyền quản lí tài sản của con gái sau phiên xử hôm 19/8 tại Los Angeles. Phía Britney có quyền nộp đơn kháng nghị trước ngày 18/9. Vụ xét xử về quyền giám hộ nữ ca sĩ dự kiến kéo dài tới tháng 2/2021.

Britney Spears thua kiện đòi quyền giám hộ
Ảnh: Internet.

Tuần trước, luật sư của Britney gửi đơn kiến nghị lên tòa phản đối việc ông Jamie toàn quyền quản lý tài sản của cô. Ca sĩ mong tòa chỉ định một bên phù hợp để giữ vai trò này. Thêm vào đó, Britney muốn quản lý Jodi Montgomery trở thành người giám hộ cô, phản đối cha ruột Jamie Spears tiếp tục đảm nhận.

Tòa án bang California trao quyền giám hộ Britney Spears cho ông Jamie từ năm 2008, sau khi nữ ca sĩ tự nhốt bản thân và hai con trai trong phòng suốt 72 giờ. Cô phải thông qua cha trước khi quyết định gì liên quan đến tài chính, công việc và đời tư. Tháng 9/2019, ông Jamie xin bỏ quyền giám hộ vì lý do sức khỏe. Ông đề nghị Jodi Montgomery – quản lý của Britney Spears – tiếp quản vị trí.

Dạo gần đây, đã xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng ông Jamie khống chế con gái Britney Spears suốt nhiều năm qua, ép cô biểu diễn kiếm tiền. Trên mạng, một phong trào đòi trả tự do cho Britney được fan phát động, thu hút hàng trăm nghìn lượt hưởng ứng. Tuy nhiên, ông Jamie đã phủ nhận các tin đồn, nói người hâm mộ đang thêu dệt thuyết âm mưu.

Chia sẻ với Pagesix hồi tháng 7, ông Jamie nói: “Thế giới không hiểu tình trạng của Britney. Lệnh giám hộ con gái tôi phụ thuộc vào tòa án California, không phải việc của họ”.

Lợi Vũ/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *