BTC chính thức thông báo hủy show Giáng sinh tại Mỹ Đình: Sẽ hoàn tiền vé cho khán giả, khẳng định vẫn có chương trình tiếp theo

15:52 | 22/12/2023

Sau thời gian chờ đợi, BTC show Kpop Giáng sinh tại Mỹ Đình đã chính thức lên tiếng về việc hủy đêm diễn.

Vào khoảng 14h ngày 22/12, BTC show Kpop Giáng sinh – Kpop Festival OPEN AIR #2 tại Mỹ Đình đã có bài đăng chính thức lên tiếng về việc hủy đêm nhạc. Cụ thể, mở đầu dòng trạng thái, phía đơn vị tổ chức gửi lời xin lỗi những khán giả đã đặt vé và sắp xếp thời gian để tham dự chương trình.

BTC chia sẻ về quyết định phải dừng 2 đêm nhạc tại Mỹ Đình: “Bằng sự cố gắng hết sức của công ty, được sự ủng hộ của các cơ quan chức năng, sự phối hợp các đối tác trong và ngoài nước đến nay mặc dù công tác chuẩn bị cho chương trình đã gần hoàn thiện. Nhưng với mong muốn sẽ đem đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc tuyệt vời và hoàn hảo nhất thì Ban tổ chức nhận thấy chưa thể đảm bảo và đáp ứng được hết các yêu cầu mà công ty đã báo cáo với thành phố Hà Nội cũng như kế hoạch đã thông báo đến khán giả như ban đầu. 

Do vậy Ban tổ chức BOM Entertainment rất lấy làm tiếc và phải ngay lập tức đưa ra thông báo xin được dừng việc tổ chức chương trình ‘Kpop Festival OPEN AIR #2’ diễn ra vào hai ngày 23 và 24/12/2023 tại Sân vận động Mỹ Đình”. 

Bài đăng chính thức của BTC Kpop Festival OPEN AIR #2 thông báo việc hủy 2 đêm diễn

Trên bài đăng, phía BTC của sự kiện cũng không quên tiết lộ việc sẽ còn những chương tiếp theo: “Công ty sẽ lắng nghe, tiếp thu và hoàn thiện để các chương trình tiếp theo sẽ hoàn chỉnh và tốt đẹp nhất đến với khán giả. Rất mong được sự cảm thông của các cơ quan chức năng, các đối tác và quý khán giả đã luôn đồng hành và ủng hộ giúp đỡ Ban tổ chức trong suốt thời gian qua”.

Sau khi show diễn bị hủy, phía BTC cũng cho biết sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và hoàn lại toàn bộ tiền vé mà khán giả đã mua theo đúng quy định của pháp luật. Toàn bộ thông báo về việc hoàn tiền vé sẽ được công bố trong bài đăng kế tiếp.

Sau tất cả ồn ào, BTC đã công bố việc hủy cả 2 đêm diễn trong 2 ngày 23,24/12

Nguyên văn bài đăng của BTC sự kiện Kpop Festival OPEN AIR #2: 

THÔNG BÁO XIN DỪNG CHƯƠNG TRÌNH

Xin chào các bạn khán giả của chương trình “K-POP Festival OPEN AIR #2”

BOM Entertainment rất tiếc và vô cùng xin lỗi các khán giả đã đặt vé và sắp xếp thời gian tham dự chương trình “K-POP Festival OPEN AIR #2”.

Bằng sự cố gắng hết sức của Công ty, được sự ủng hộ của các cơ quan chức năng, sự phối hợp các đối tác trong và ngoài nước đến nay mặc dù công tác chuẩn bị cho chương trình đã gần hoàn thiện. Nhưng với mong muốn sẽ đem đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc tuyệt vời và hoàn hảo nhất thì Ban Tổ chức nhận thấy chưa thể đảm bảo và đáp ứng được hết các yêu cầu mà công ty đã báo cáo với Thành phố Hà Nội cũng như kế hoạch đã thông báo đến Khán Giả như ban đầu.

Do vậy Ban Tổ chức BOM Entertainment rất lấy làm tiếc và  phải ngay lập tức đưa ra thông báo xin được dừng việc tổ chức chương trình “K-POP Festival OPEN AIR #2” diễn ra vào hai ngày 23 và 24/12/2023 tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội để tất cả các khán giả được biết.

Công ty sẽ lắng nghe, tiếp thu và hoàn thiện để các chương trình tiếp theo sẽ hoàn chỉnh và tốt đẹp nhất đến với khán giả. Rất mong được sự cảm thông của Các cơ quan chức năng , các đối tác và quý khán giả đã luôn đồng hành và ủng hộ giúp đỡ Ban tổ chức trong suốt thời gian qua.

Rất mong khán giả thông cảm với quyết định này của Ban tổ chức. Chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm về sự việc không mong muốn này và sẽ hoàn lại toàn bộ tiền vé khán giả đã mua theo đúng quy định của Pháp luật.

Chúng tôi sẽ có Thông Báo chính thức về cách thức hoàn tiền vé tại thông báo tiếp theo.

Nếu cần thêm bất kỳ thông tin gì, quý khán giả có thể gửi tin nhắn đến Fanpage của BOM Entertainment hoặc số điện thoại Hotline để được hỗ trợ.

Ban Tổ Chức xin trân trọng cảm ơn!

Theo PHỤ NỮ MỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *