BTS chuẩn bị tổ chức FANFEST hoành tráng tại Hà Nội

09:07 | 21/07/2020

Khác với các nước trên thế giới, Việt Nam phần nào kiểm soát tốt Covid-19 nên không hạn chế tụ tập đông người. Vì lẽ đó, BTS quyết định chọn Việt Nam cho sự kiện FANFEST sắp tới.

Như thường lệ, ARMY (cộng đồng người hâm mộ BTS) vô cùng háo hức chờ đợi sự kiện FANFEST tổ chức tại Việt Nam. BTS FANFEST năm nay sẽ được tổ chức tại công viên Yên Sở – Hà Nội. Ngay sau khi sự kiện đưa ra thông báo đã thu hút đông đảo sự ý chú từ cộng đồng người hâm mộ Kpop nói chung và BTS nói riêng.

Giống như mọi năm, phần trình chiếu DVD Concert của BTS sẽ là điểm nhấn của chương trình. Tại BTS FANFEST, trình chiếu concert sẽ được tái hiện một cách chân thật nhất. Điều này tạo cảm giác cho các ARMY như được đứng trong concert thật sự của BTS.

Với dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát dữ dội tại nhiều quốc gia, việc tổ chức concert thu hút sự tham gia của nhiều người là một điều vô cùng khó khăn. Để đáp ứng nhu cầu người hâm mộ nhưng vẫn đảm bảo an toàn trong mùa dịch, BTS đã chuẩn bị tổ chức concert online, fanmeeting online.

May mắn có được môi trường ổn định sau COVID-19, cộng đồng ARMY Việt đang tỏ ra vô cùng háo hức chờ đợi sự kiện sắp tới. Đêm nhạc đặc biệt sẽ là nơi các fan BTS từ khắp nơi hội tụ, đắm chìm trong những giai điệu và phần trình diễn đặc sắc của thần tượng trên màn hình sân khấu.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, để tạo được khoảnh khắc sống động như thật cho FANFEST, BTC đã hợp tác cùng các chuyên gia, kĩ sư để đưa ra các giải pháp trình diễn hiện đại nhất vào sân khấu tại Việt Nam. Theo đó, sân khấu chính thức có tổng chiều dài 35m và chiều cao 16m, được dàn dựng với hơn 20 tấn Layer Truss (dàn giáo chuyên sử dụng cho sân khấu).

Mặt khác, để gửi đến khán giả hình ảnh chân thật và sống động nhất BTC cũng trang bị hệ thống màn hình led P3.91 Outdoor hiện đại nhất Việt Nam. Với màn hình này, khán giả có thể “quẩy” cuồng nhiệt bất chấp trong điều kiện thời tiết không tốt. Đối với phần ánh sáng cũng được đầu tư “siêu xịn xò” với hơn 250 thiết bị ánh sáng chuyên nghiệp. Hệ thống âm thanh hạng A đến từ Pháp với hơn 40 loa có thể đáp ứng 10.000 khán giả tham dự.

Tại sự kiện diễn ra năm trước, BTS FANFEST 2019 đã thu hút được 2000 người tham gia sự kiện, phá vỡ kỷ lục những buổi offline của các fan Kpop đã từng tổ chức trước đó. Nhiều khả năng, kỷ lục này sẽ bị phá vỡ bởi nhu cầu khán giả đang tăng cao sau việc hạn chế các hoạt động giải trí, tụ tập đông người từ dịch Covid-19.

Huỳnh Khanh/TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *