BTS lập kỳ tích tại Grammy nhưng ARMY lại tố ban tổ chức ăn cắp đề cử của nhóm

21:44 | 25/11/2020
Mặc dù BTS đã được đề cử tại Grammy năm nay nhưng ARMY - cộng đồng fan BTS lại cho rằng nhóm nhạc của họ xứng đáng được đề cử nhiều hạng mục hơn thế.

Với Dynamite, ngày 25/11, BTS đã được Grammy xướng tên trong danh sách đề cử hạng mục Best Pop Duo/Group Performance, cạnh tranh với loạt sao quốc tế khác như Justin Bieber, Lady Gaga, Ariana Grande hay Tylor Swift. BTS cũng ghi dấu trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên có tên vào danh sách này.

BTS đã được Grammy xướng tên trong danh sách đề cử hạng mục Best Pop Duo/Group Performance.

Những tưởng đây là tin mừng và các fan của BTS đều cảm thấy hạnh phúc, nhưng không hẳn, bởi một bộ phận ARMY cho rằng nhóm nhạc của họ xứng đáng được đề cử nhiều hơn 1 hạng mục. Họ liên tục để lại những phải hồi tiêu cực trên mạng xã hội.

Theo đó, dẫn tin từ Big Hit, công ty đã gửi đi 7 yêu cầu đề cử cho BTS tại Grammy 2021 trong đó có hạng mục Album Of The Years dành cho album Map Of the Soul: 7. Theo fan, đây chính là hạng mục mà BTS xứng đáng được đề cử.

Fan cho rằng album Map Of the Soul: 7 cũng xứng đáng được đề cử.

“Grammy là cái giải toàn gian lận, đến ngay cả những người nghệ sĩ Mỹ còn thấy khó khăn để lọt được vào danh sách đề cử vậy bạn có nghĩ họ sẽ để một nhóm nhạc châu Á vào tất vả các hạng mục không? The Weeknd đã bị tẩy chay cho dù album của anh ấy được coi là cú hit lớn tại Mỹ trong năm nay vậy nên rất xin lỗi phải nói điều này nhưng BTS sẽ chẳng thắng nổi đâu…Grammy chỉ đưa họ vào danh sách đề cử bởi lực lượng fandom ARMY hùng hậu sẽ thu hút người xem cho chương trình thôi”, một tài khoản bình luận.

Tài khoản khác có phần tiêu cực hơn: “Chúng ta đều biết rằng người Mỹ coi thường châu Á thế nào mà. Họ biết BTS nổi tiếng nhưng sẽ chẳng bao giờ nhìn nhận họ là những nghệ sĩ đâu, chỉ đơn giản là những người tạo trend thôi. Bạn nghĩ tại sao họ không bao giờ cho phép những sân khấu hoành tráng như MAMA. Họ chỉ thích những bài hát mang hơi hướng bản sắc thôi”.

L.H/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *