BTS nhận 3 đề cử tại 2020 Video Music Awards (VMAs 2020)

19:47 | 31/07/2020

Với sự thể hiện xuất sắc trong năm vừa qua, BTS mang về 3 đề tại các hạng mục: MV nhạc Pop xuất sắc nhất, MV K-Pop xuất sắc nhất và Dàn dựng vũ đạo xuất sắc nhất.

Sáng ngày 31/7, MTV đã chính thức công bố danh sách đề cử các hạng mục cho lễ trao giải MTV Video Music Awards 2020 (MTV VMAs 2020). BTS xuất sắc mang về tận 3 đề cử ở các hạng lớn.

BTS xuất sắc góp mặt tại 3 hạng mục của Lễ trao giải MTV Video Music Awards 2020
BTS xuất sắc góp mặt tại 3 hạng mục của Lễ trao giải MTV Video Music Awards 2020

Ở hạng mục MV nhạc Pop, ca khúc On 7 chàng trai xứ Hàn sẽ phải đối đầu với hàng loạt đối thủ nặng ký như: You Should Be Sad của Halsey, Rain On Me của Lady Gaga & Ariana Grande, The Man của Taylor Swift, What A Man Gotta Do của Jonas Brothers và  Intentions của Justin Bieber & Quavo.

BTS xuất sắc có mặt tại hạng mục MV nhạc Pop xuất sắc nhất
BTS xuất sắc có mặt tại hạng mục MV nhạc Pop xuất sắc nhất

Đây là giải thưởng quan trọng và được trông chờ nhất tại các lễ trao giải MTV VMAs hàng năm. Chính vì thế, dù kết quả thế nào thì việc BTS góp mặt trong danh sách đề cử đã khiến người hâm mộ vô cùng tự hào.

Bên cạnh đó, các chàng trai nhà Big Hit còn góp mặt tại 2 mục khác là MV K-Pop xuất sắc nhất và Dàn dựng vũ đạo xuất sắc nhất.

BTS sẽ cạnh tranh cùng các “đồng hương” như G)I-DLE, EXO, Monsta X, TXT và Red Velvet để tranh giải MV K-Pop xuất sắc nhất. Theo nhiều nhận định, giải thưởng này sẽ khó lòng vuột khỏi tay 7 chàng trai.

BTS nắm nhiều phần thắng tại hạng mục MV K-Pop xuất sắc nhất
BTS nắm nhiều phần thắng tại hạng mục MV K-Pop xuất sắc nhất

Mặc dù đang vui mừng vì có tận 3 đề cử nhưng người hâm mộ BTS vẫn chỉ trích MTV vì không ghi nhận các thành tựu khác của nhóm. ARMY (tên gọi cộng đồng người hâm mộ BTS) tỏ ra tiếc nuối vì nhóm vắng mặt tại các đề cử quan trọng khác như: Nghệ sĩ của năm, Ca khúc của năm và Video của năm.

BTS còn cạnh trạnh thêm ở hạng mục Dàn dựng vũ đạo xuất sắc nhất
BTS còn cạnh trạnh thêm ở hạng mục Dàn dựng vũ đạo xuất sắc nhất

Tại đề cử trong hạng mục Best Quarantine Performance (màn trình diễn trong thời gian cách ly tốt nhất) cũng không có mặt của BTS. Người hâm mộ tỏ ra khó hiểu vì concert nhạc trực tuyến của BTS đã xô đổ kỷ lục Guinness cho concert livestream nhiều người xem nhất vào tháng 6. Thống kế còn cho thấy trung bình khoảng 700.000 người từ 107 quốc gia và vùng lãnh thổ đã theo dõi concert online này.

Lễ trao giải Video Music Awards sẽ được tổ chức vào ngày 30/8 sắp tới.

Huỳnh Khanh/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *