Bữa tiệc giáng sinh phiên bản 2 ngày 1 đêm này “lạ lắm”

14:06 | 24/12/2022

Trong bữa tiệc Giáng sinh tập 22 – tiếp nối hành trình khám phá vùng đất Quảng Bình, khán giả sẽ được chứng kiến một tiết mục karaoke đầy bất ổn đến từ bộ ba Ngô Kiến Huy –Will Courageux – HIEUTHUHAI. Trớ trêu thay, ngay trong thử thách này “chàng Bắp” lại bị mất giọng vì thế “em Út” sẽ gánh vác trọng trách hát chính trong dàn tam ca. Lần đầu tiên trổ tài đảm nhận vai trò MC, chàng rapper “gen Z” tỏ ra vô cùng tự tin, cool ngầu làm Ngô Kiến Huy không khỏi phấn khích dù nói không ra hơi nhưng vẫn cố gắng tranh giành “ra vẻ”. Cả ba đem đến cho người hâm mộ và mọi người một tiết mục văn nghệ đêm Giáng sinh vô cùng khó quên khi vừa hát vừa lắc khí thế, những người bạn ngoại quốc cũng hòa chung không khí hưởng ứng, nhiệt tình vỗ tay cổ vũ, động viên đội bạn. 

“Sơ hở là hát” Lê Dương Bảo Lâm sẽ phục vụ đến mọi người một bài hát vô cùng cảm động theo một phong cách vô cùng cuồng loạn và hết sức “ô dề” sau khi chê bai, dè bỉu Ngô Kiến Huy – người đang nói không ra hơi hát “Lòng mẹ” quá…ghê. Không biết vì sự bất mãn với màn thị phạm nhập tâm quá mức của Dương Lâm hay tư thù cá nhân, thay vì yêu thương nâng niu như đối với HIEUTHUHAI, Cris Phan lại đánh úp bất ngờ “Sao chị giật chồng tui!” và ra tay “tác động vật lý” không thương tiếc với Dương Lâm làm cho “ông hoàng ra vẻ” phải đau khổ cầu xin, khóc lóc phát tính hiệu S.O.S. Khi chứng kiến màn tiểu phẩm đánh ghen đầy kịch tính và hài hước, dàn cast cùng các khách mời không những không bênh vực mà còn cười một trận cười hả hê. Số phận Dương Lâm sẽ về đâu sau một trận đòn tơi tả đến từ vị trí của Cris Phan và sự “ghẻ lạnh” của các anh em.

Đúng là danh hiệu “thánh xui” của 2 Ngày 1 Đêm là dành cho Ngô Kiến Huy khi vô tình trùng hợp vào trò chơi cần kĩ năng ca hát anh lại bị…mất tiếng, tuy không thể cùng hát ca với đồng đội trong thử thách mà chương trình đề ra nhưng Ngô Kiến Huy vẫn quyết tâm bù đắp bằng một “vũ điệu hoang dã”. Tam ca đã trình diễn ca khúc “We wish you a merry christmas” đầy máu lửa trong đêm tiệc Giáng sinh, bộ ba đã một màn “rung lắc” vô cùng nhịp nhàng, chàng rapper HIEUTHUHAI rũ bỏ hình tượng cool ngầu thường thấy thay bằng những điệu nhảy “uốn lượn” phối hợp ăn ý cùng với anh Bắp. Còn anh bạn điển trai đến từ Pháp – Will Courageux cũng đã rất nhanh nắm bắt được tiết tấu để cùng “quẩy” với đồng đội. Ngô Kiến Huy cũng không kém cạnh khi “lắc” vô cùng hết mình và đầy nhiệt huyết, cố gắng nhún nhảy cho đến những giây cuối cùng của bài nhạc.

Liệu sự cống hiến hết mình của cả ba có đem về được chiến thắng trước những đội còn lại?

Link clip: https://youtu.be/ZAvpnLW0PAE 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *