Bức ảnh thổi bùng thuyết âm mưu về Đệ nhất phu nhân “Melania giả”

09:21 | 26/10/2020
Vừa rục rịch quay trở lại sau khi điều trị Covid-19, Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã tiếp tục khiến dư luận hoang mang vì nghi ngờ dùng "thế thân".

Tổng thống Trump từng nhiều lần bác bỏ thuyết âm mưu cho rằng bà Melania sử dụng người đóng thế để tham gia các sự kiện công khai. Thế nhưng, những bí ẩn mập mờ luôn dẫn dắt người ta suy diễn nhiều hơn, khiến tin đồn không thể bị dập tắt hoàn toàn.

Nghi án có nhiều “Đệ nhất phu nhân” tồn tại lên đến đỉnh điểm chỉ sau một đêm ngắn ngủi, khi loạt ảnh chụp vợ chồng bà bên chiếc trực thăng Marine One trên bãi cỏ phía Nam của Nhà Trắng được tung ra.

Như mọi khi, gần nửa khuôn mặt của bà Melania bị che khuất dưới chiếc kính râm to bản. Tuy nhiên, những người tinh ý vẫn nhận ra đường nét khác lạ trên gương mặt Đệ nhất phu nhân, chẳng hạn như chiếc mũi thon nhỏ hơn, xương hàm vuông vắn hơn.

Bức ảnh lại làm dấy lên tin đồn Nhà Trắng dùng “thế thân” cho Đệ nhất phu nhân Melania.

Không chỉ vậy, bà Melania còn khiến công chúng ngạc nhiên Vì phần đông cư dân mạng đều cho rằng bà Melania Trump gần như không bao giờ mỉm cười, nên việc Đệ nhất phu nhân tươi cười trên chiếc Marine One mới đây trái ngược với tác phong thường ngày của mình.

Bà Melania Trump – phu nhân Tổng thống Mỹ Donald Trump – hủy bỏ sự kiện xuất hiện chung với chồng tại một cuộc vận động tranh cử hôm 20.10 do “cơn ho kéo dài”.

Một bức ảnh khác của bà Melania được đem ra so sánh.

Đáng chú ý, ngày 22/10 là lần đầu tiên bà Melania xuất hiện công khai sau khi nhận kết quả dương tính với SARS-CoV-2 ngày 1/10. Lần cuối cùng Đệ nhất phu nhân Mỹ xuất hiện trước công chúng là ngày 29/9 trong cuộc tranh luận bầu cử Mỹ đầu tiên giữa Tổng thống Donald Trump và ứng viên Joe Biden ở Cleveland.

Hải Linh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *