Bức Tường “bùng nổ” với Rock Show đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh

23:41 | 02/04/2022

Tối 2/4, tại khuôn viên Dinh Thống Nhất, Live Concert Đường Đến Ngày Vinh Quang của nhóm Bức Tường kết hợp với The Show Vietnam đã diễn ra đầy cảm xúc, để lại dư âm không thể quên với hơn 5.000 khán giả có mặt tại sự kiện.

tm-img-alt

Live Concert đánh dấu kỉ niệm 27 năm thành lập Bức Tường cũng như 9 năm kể từ lần cuối Bức Tường mang show diễn đến TP.HCM. Không chỉ là đêm vinh danh Bức Tường và hành trình âm nhạc của họ, Live Concert Đường Đến Ngày Vinh Quang do The Show Vietnam tổ chức xứng đáng là một ngày hội lớn của rock fan tại TP.HCM.

tm-img-alt

Ngay từ rất sớm, hàng nghìn khán giả đã đổ về Dinh Thống Nhất với trái tim nhiệt huyết dành cho rock. Trước khi chương trình chính thức bắt đầu, Giấy Gấp Band đã được ưu ái để trình diễn mở màn, mang đến một bầu không khí đầy tươi trẻ. Giấy Gấp Band chính là học trò của 2 HLV Trần Tuấn Hùng và Phạm Anh Khoa tại chương trình Rock Việt.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Bức Tường mở đầu Live Concert với ca khúc Đất Việt, hàng nghìn khán giả không khỏi rung động khi giọng hát của cố nghệ sĩ Trần Lập vang vọng khắp nơi, như một cách để người ở lại tri ân người ra đi. Đồng thời, màn trình diễn mở đầu cũng khẳng định Trần Lập vẫn luôn bên cạnh anh em Bức Tường, mãi trong trái tim của rock fan. Hình ảnh xúc động khi Bức Tường luôn để một chiếc micro trống trên sân khấu như “chừa” một chỗ cho cố nghệ sĩ.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Live Concert tiếp tục với Phạm Anh Khoa, một “tri âm” của Bức Tường. Ở Phạm Anh Khoa, khán giả cảm nhận nguồn năng lượng khổng lồ luôn bùng cháy trong từng màn trình diễn: Ra Khơi, Lối Rẽ, Người Đàn Bà Hóa Đá,… Tiếp đến là sự xuất hiện của Việt Lâm trong các ca khúc Vô Hình, Men Say, Hoa Ban Trắng, Con Số Không, Tâm Hồn Của Đá,… Rapper Krazinoyze cũng mang đến màn kết hợp giữa Rap và Rock với các màn trình diễn Bình Yên, Những Chuyến Đi Dài.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Bên cạnh Giấy Gấp Band thì Bức Tường cũng đã mời Thỏ Trauma và Minh Thạch cùng góp giọng trong nhiều màn trình diễn ấn tượng. Thỏ Trauma và Minh Thạch là học trò của HLV Tuấn Hùng và Phạm Anh Khoa trong team Đại Bàng Trắng từ chương trình Rock Việt, là những nghệ sĩ Rock vô cùng tài năng, như một làn gió mới mẻ của khán giả trong dòng nhạc đầy “gai góc” này. Đáng chú ý, Thỏ Trauma vừa mới đăng quang ngôi vị Quán quân Rock Việt, thế nên đây cũng chính là sân khấu “debut” của cô trước công chúng, là dịp để đưa tên tuổi của cô đến gần hơn với rock fan.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Như host Tùng Leo (kiêm Giám đốc Sáng tạo của The Show Vietnam), anh đến với Live Concert tối qua không phải với tâm thế một người dẫn dắt chương trình mà chính là để sống lại thời thanh xuân gắn liền với Rock, với những đêm Mùa Hè Xanh và những kỉ niệm đẹp đẽ thời sinh viên. Tùng Leo khẳng định Rock chưa bao giờ đi đâu để biến mất, chưa bao giờ biến mất để phải đi tìm mà luôn cuộn chảy, lúc âm thầm, lúc mạnh mẽ trong lòng công chúng.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Chương trình kết thúc với ca khúc chủ đề của Live Concert – Đường Đến Ngày Vinh Quang, với Bức Tường và toàn bộ dàn nghệ sĩ khách mời cùng hòa giọng với hơn 5.000 khán giả. Live Concert khép lại, mở đầu cho một hành trình mới của Bức Tường và một lần nữa, họ đã khẳng định vị thế tượng đài của họ trong lòng công chúng. Live Concert cũng chính là gạch nối giữa quá khứ – hiện tại – tương lai khi không chỉ có Bức Tường mà còn là những rocker trẻ tuổi tiếp nối hành trình nghệ thuật của những người đi trước.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Sau Live Concert Đường Đến Ngày Vinh Quang, The Show Vietnam tiếp tục mang đến cho khán giả những đêm nhạc chất lượng đẳng cấp về âm thanh – ánh sáng, cuốn hút về nội dung trong mùa hè 2022. Đầu tiên là Summer Concert Ngã – Into The Unknown của Vũ Cát Tường vào tối 23/4; tiếp theo là Live Concert của Đàm Vĩnh Hưng với 3 khách mời: diva Mỹ Linh – Hồ Ngọc Hà và Trúc Nhân.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Dần khẳng định vị thế trong lòng công chúng, những show diễn tiếp theo sẽ lần lượt được The Show Vietnam hé lộ, hứa hẹn sẽ mang đến những nghệ sĩ ấn tượng trong một không gian âm nhạc chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Gia Vũ (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *