Bùng cháy cùng những điệu vũ tại SNEAKSHOW BATTLE – HOTSTEPS 2024

19:07 | 23/05/2024

Bước tiếp cùng sức nóng của HOTSTEPS 2024, Sneakshow Battle “Góp Vũ Thành Bão” hứa hẹn sẽ là sân đấu đầy gay cấn và lôi cuốn cho các dancer thế hệ mới thỏa sức thể hiện và tranh tài. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động bên lề của cuộc thi HOTSTEPS 2024 được ấn định tổ chức vào ngày 25/05 tới đây tại trung tâm thương mại Vincom Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. 

HOTSTEPS là cuộc thi nhảy quy mô toàn miền Bắc do Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại thương và CLB Nhảy FTU’s Dancing Club phối hợp tổ chức. Cán mốc mùa thứ 07, cuộc thi với chủ đề mới lạ được lấy cảm hứng từ nét đẹp văn hóa Á Đông với 04 linh vật đại diện Long – Ly – Quy – Phụng. Sneakshow “Góp Vũ Thành Bão” với hình thức nhảy đối kháng, mong muốn đem lại một sân chơi giao lưu học hỏi giữa các dancers. Không chỉ là nơi các thế hệ mới bùng nổ tài năng, mà còn giúp các dancers bộc lộ rõ nét phong cách cá nhân cùng tinh thần đồng đội qua từng bước nhảy.

HOTSTEPS 2024

Sneakshow Battle – “Góp Vũ Thành Bão” khuyến khích sự so tài sáng tạo, truyền tải phần thi thông qua những màn vũ đạo khéo léo, bắt mắt trên những điệu beat sôi động. Từ đó, các dancer thoải mái tự do thể hiện phong cách độc đáo, riêng biệt của mình để gây ấn tượng với Ban Giám khảo và đông đảo khán giả.

Dàn lineup “xịn xò” bậc nhất tại Sneakshow Battle HOTSTEPS 2024

Ba cái tên kì cựu trong giới Nhảy đường phố Dancer Rùa, Zjzu, CK Animation sẽ góp mặt để cùng chọn ra gương mặt xuất sắc nhất chiến thắng vòng thi đấu này. Bên cạnh đó, vòng đấu hứa hẹn sẽ trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết với sự tham gia của dàn Battle Guest chất lượng như Dancer Tae Nhi, Dancer Naevil, Dancer Crazy Monkey, Dancer Ducky Buck, Dancer HuyTK, Dancer Defector, Dancer Phương Xù, Dancer Hoa Cầu. 

Thông điệp mới lạ, “Góp Vũ Thành Bão” sẽ là một thử thách đối với từng dancers, nhóm nhảy thế hệ mới. Bên cạnh đó, đây còn là thông điệp gửi gắm tới họ khi từng bước trải qua các vòng đấu, các dancers sẽ học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm qua những buổi  workshop,  thu nạp những kỹ năng mới, “tích tiểu thành đại” và có thể lớn mạnh như cơn “vũ bão”.

Hãy cùng đón chờ những màn tranh tài nảy lửa chỉ có tại Sneakshow Battle 25/05 và đừng quên bạn có hẹn với Đêm Chung kết HOTSTEPS 2024 được diễn ra vào ngày 08/06 sắp tới.

Thông tin chi tiết tại: https://www.facebook.com/hotstepsftu

BTC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *