Bùng nổ Đêm Chung kết HSUNiK 2024 cùng top 15 và dàn Ban Giám khảo quyền lực

13:40 | 21/05/2024

Vòng chung kết HSUNiK sẽ diễn ra vào ngày 26/05/2024 sắp tới đây, Top 15 tiết mục xuất sắc được chọn lọc kỹ lưỡng qua 2 Vòng Sơ khảo và Bán kết. Và đêm Chung kết sẽ là một cuộc hành trình – Nơi sẽ đưa bạn du hành đến một khung trời đầy tình cảm, một không gian thật bùng cháy hay hơn cả là những câu rap đầy xúc cảm từ những trái tim biết yêu thương.

Top 15 tiết mục đêm Chung kết

Góp phần tạo nên một mùa thi trọn vẹn, không thể thiếu đi sự xuất hiện của Hội đồng Ban Giám Khảo. Với góc nhìn chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, Ban Giám khảo sẽ là người “cầm cân nảy mực” đưa ra những đánh giá khách quan và công tâm nhất để tìm ra thí sinh tài năng cho ngôi vị cao nhất tại cuộc thi HSUNiK 2024 mùa thứ 8.

Full line-up đêm Chung kết

Dưới đây, Ban tổ chức cuộc thi xin trân trọng giới thiệu Hội đồng Ban giám khảo:

⬝ Trưởng Ban Giám khảo Nguyễn Vũ Ngọc Quỳnh – Giải Nhất khu vực miền Nam cuộc thi Sao Mai năm 2015.

⬝ Ban Giám khảo thể loại hát Pittu Quyên – Debut năm 2017 với MV Cô Đơn Có Bình Yên trải qua các cuộc thi The Voice Kids (Mùa 2), Vietnam Idol (Mùa 7).

⬝ Ban Giám khảo thể loại rap Neko Lê – Rapper đời đầu trong làng Rap Việt, người vừa đoạt giải Ngôi sao xanh với web drama “Thạch Sanh Lý Thanh”, đạo diễn của loạt MV nổi tiếng.

⬝ Ban Giám khảo thể loại nhảy Virgo Phương – đến từ Freestyle Crew, Hạng 3 toàn quốc Giải Thể thao sinh viên Việt Nam VUG 2013, biên đạo chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực nhảy múa.

⬝ Ban Giám khảo khách mời Hoàng Mèo – xuất thân từ Sân Khấu kịch Nụ Cười Mới, huấn luyện viên “Tếu Lâm Tứ Trụ Nhí”, …

⬝ Ban Giám khảo khách mời Thuỵ Nguyễn – Thủ khoa đầu ra Nhạc viện TP.HCM khoá 2018, Khoa Jazz Pop Rock & Công Nghệ  Âm Nhạc, Huy chương Vàng Cuộc thi National Young Talent 2020, Quán Quân Cuộc thi TD Talent 2012, …

“Chỉ một đêm duy nhất! Chỉ một đêm duy nhất! Đêm của những ngôi sao”

Khi ánh đèn sân khấu dần tắt, những Tài năng của Chương trình bước ra như những ngôi sao nắm bắt cơ hội để tỏa sáng và thể hiện bản thân. Mỗi một ngôi sao đều có câu chuyện và ánh sáng của riêng mình. Sau hơn 2 tháng diễn ra, HSUNiK 2024 đã đi đến chặng cuối cùng của chuyến hành trình nghệ thuật. TOP 15 tài năng đã lộ diện, hứa hẹn sẽ mang đến sân khấu trình diễn hoành tráng, bùng nổ nhất tháng 5 này. Các bạn có tò mò “Ai sẽ là chủ nhân cho ngôi vị cao nhất của HSUNiK 2024” không nào. Câu trả lời sẽ được công bố tại đêm Chung kết sắp tới đây đó nha.

 Thông tin vòng Chung kết

Thông tin chi tiết: http://www.facebook.com/HSUNiK.DHHS

BTC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *