Bước trưởng thành từ đấu trường nhan sắc của những Hoa Khôi Ngoại Thương

22:10 | 10/04/2021
Khởi nguồn từ cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương - FTUCharm cho đến nhiều đấu trường sắc đẹp đẳng cấp quốc gia, Ngọc Diễm, Thùy Dung hay Thủy Tiên là những cái tên nổi trội và để lại muôn vàn dấu ấn. Sau nhiều năm kể từ ngày đăng quang Hoa khôi Ngoại thương, các người đẹp đã có riêng cho mình những hướng đi nhất định: người thành công, người lui về ở ẩn.

Hoa hậu Ngọc Diễm và hành trình vững vàng làm mẹ đơn thân

Quay ngược lại thời gian về năm 2008, khi ngôi vị Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương – FTUCharm gọi tên Phan Thị Ngọc Diễm cũng là lúc nhiều cơ hội mới đến với người đẹp. Sau cuộc thi, Ngọc Diễm tham gia đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 và xuất giành ngôi vị cao nhất.

Ngoài nhan sắc không tuổi và sự nghiệp riêng luôn trên đà phát triển, thì công chúng còn không ngừng quan tâm đến câu chuyện Ngọc Diễm tạm rời xa ánh hào quang sân khấu để ở ẩn sinh con. Đặc biệt, hành trình hơn 10 năm làm mẹ đơn thân của cô còn truyền cảm hứng đến không ít phụ nữ. Hiện tại, con gái Chiko đã tròn 11 tuổi và thấp thoáng mang những nét “mỹ nhân” giống mẹ mình.

Á hậu Thùy Dung và mối lương duyên với công việc dẫn chương trình

Trước khi trở thành Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016, người đẹp Thùy Dung từng đăng quang Hoa khôi Ngoại thương 2016. Sau đó, người đẹp được trao trọng trách đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017 tại Nhật Bản. Với nền tảng kiến thức và khả năng ngoại ngữ ấn tượng, Thùy Dung đã xuất sắc giành được giải thưởng phụ “Đại sứ Du lịch Nhật Bản”.

Trở về từ cuộc thi, cô bắt đầu rèn luyện và trở thành một MC chuyên nghiệp. Đặc biệt, cô còn là MC song ngữ khi có vốn tiếng anh tốt. Ngoài MC của các sự kiện giải trí, cô còn dẫn chương trình “Chuyện trưa 12h” thuộc kênh HTV. Nhờ tài sắc vẹn toàn, Thùy Dung đã trở thành một trong những gương mặt người dẫn chương trình được yêu thích nhất hiện nay.

Người đẹp Thủy Tiên và dự định quay lại con đường nghệ thuật

Kể từ sau khoảnh khắc tỏa sáng tại ngôi vị cao nhất của Duyên dáng Ngoại thương – FTUCharm 2018, Huỳnh Phạm Thủy Tiên tiếp tục xuất sắc ghi dấu tại Hoa hậu Việt Nam 2018 với vị trí top 10 cùng giải thưởng Người đẹp Thể thao. Sau hai cuộc thi, người đẹp chọn tạm dừng một thời gian nhằm tập trung cho học tập cũng như công việc. Thủy Tiên cho biết, cô đang trên con đường tìm ra hướng đi phù hợp nhất cho riêng mình.

Bên cạnh đó, cô nàng bật mí rằng bản thân sẽ sớm quay lại với con đường nghệ thuật. Ở độ tuổi 23, Thủy Tiên vẫn đang trên hành trình trau dồi và cố gắng phát triển những thế mạnh trong cô.

Có thể nói, Duyên dáng Ngoại thương – FTUCharm là bước đệm đầy ý nghĩa trên con đường nghệ thuật nói riêng và sự nghiệp nói chung của mỗi người đẹp. Tương tự, FTUCharm 2021 đã chính thức trở lại cũng hứa hẹn sẽ tìm ra nhiều gương mặt sáng giá không chỉ cho ngôi vị Hoa khôi mà còn là nhân tố quan trọng cho những sân chơi sắc đẹp khác.

Minh Đức/ Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *