Cậu Tư Trương gia cho người chôn sống “má Ba” trả thù anh trai

00:27 | 20/06/2021

Ái Nhi như “mở cờ trong dạ” khi thuyết phục  được tay quan huyện cho phép Trung Điền về nhà chịu tang mẹ. Tuy nhiên, cô đâu ngờ “ diệu kế” mà bản thân từng nhọc công nghĩ ra đã thất bại từ lâu. Và kẻ cao tay phá hoại  kế sách ấy lại chính là người cô từng hết dạ thương yêu…

Sau khi sắp xếp “hậu sự” cho má Ba ở nhà, Ái Nhi lập tức đến nhà giam báo quan chuyện Trương gia có tang và xin ông cho Trung Điền được về chịu tang mẹ. Với lý do chính đáng, tên quan đã gật đầu đồng ý làm  theo nguyện vọng của mợ Ba.

Sánh bước bên chồng rời khỏi cửa quan, Ái Nhi vui thầm vì tưởng rằng “diệu kế” của cô sắp thành công mỹ mãn. Tuy nhiên, cô đâu thể ngờ kế hoạch ấy đã …thất bại ngay từ khi bắt đầu.

Trên đường về, Ái Nhi cùng Trung Điền đã bị Phúc Điền chặn bắt. Không còn đường lui,  mợ Ba đành mở miệng van  xin em chồng tha cho anh trai một mạng. Thế nhưng, trái với sự kỳ vọng của cô, Phúc Điền càng trở nên điên tiếc vì cho rằng  cô đã yêu Trung Điền, phản bội lại tình yêu sâu nặng mà hắn dành cho cô suốt bao nhiêu năm.

Lúc này, Ái Nhi  chỉ biết khuyên hắn  nên quay  đầu đừng tiếp tục  trượt dài trong tội lỗi. Thế nhưng, cục diện đã không thể cứu vãn sau lời tuyệt tình thẳng thắn của Ái Nhi.

Không chỉ nhẫn tâm đẩy anh trai xuống vực, Phúc Điền còn tức tốc cho người mang chôn cất bà Ba dù hắn biết rõ bà ấy đang giả chết. May mắn thay, Ái Nhi đã kịp về đến để can ngăn.

Không giết được bà Ba nhưng  Phúc Điền đã khiến bà phải sống  trong uất nghẹn khi cao tay  tước đoạt  hết mọi quyền hành của bà ấy trước đây. Riêng Trung Điền, số phận của anh sẽ ra sao khi chẳng may rơi vào tay Đen, kẻ thù từng không đội trời chung?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử. p.2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *