Cả Mẹo Trần Đức Anh: Nhân tố hút Fan trong Trạng Tí

21:58 | 14/04/2021

Vai diễn Cả Mẹo do diễn viên nhí Trần Đức Anh thủ vai đang nhận được tình cảm đặc biệt của khán giả với tính cách tuy hay buông lời “cà khịa” Tí nhưng trong lòng vẫn rất quan tâm lo lắng cho bạn bè.

Cả Mẹo giàu “nứt vách đổ tường” trong Trạng Tí Phiêu Lưu Ký được thủ vai bởi cậu bé Trần Đức Anh. Nhắc đến Đức Anh, cả ekip Trạng Tí đều không tiếc lời khen ngợi cho bản tính hiền lành và độc lập của bé trong suốt quá trình quay phim. Dù có mẹ đi theo bên cạnh nhưng Đức Anh luôn muốn tự lo cho bản thân mình, không để mẹ phải chịu cực.

Dấn thân vào con đường diễn xuất khi chỉ mới 5 tuổi, Đức Anh đã thể hiện được tố chất khi cân được cả những cảnh khóc, đòi hỏi cảm xúc chân thật. Mẹ bé Đức Anh chia sẻ: “Mình đứng bên ngoài nhìn thấy con nhập tâm vào nhân vật đến bất ngờ. Có lần đi quay hóa trang cảnh chảy máu, cháy nhà… con phải quỳ dưới nền đất dưới cái nắng hè gay gắt nhưng con vẫn làm rất tốt. Quay xong cảm xúc mãi mới hết được”.

Ở tuổi 13, Đức Anh đã bỏ túi kha khá vai diễn ấn tượng từ màn ảnh nhỏ đến màn ảnh rộng. Khán giả có thể đã từng biết đến bé qua vai diễn trong phim Yêu Thì Ghét Thôi trên đài VTV3, Hướng Dương Ngược Nắng trên sóng VTV3 hay sự góp mặt trong phim điện ảnh Người Bất Tử và sắp tới đây là Cả Mẹo trong Trạng Tí Phiêu Lưu Ký. Ở vai diễn nào, Đức Anh cũng luôn cố gắng hết sức để hoàn thành tròn vai và mang đến bầu không khí thoải mái cho cả ekip quay phim.

Là thành viên lớn nhất trong bộ tứ Tí – Sửu – Dần – Mẹo, Đức Anh là cậu bé độc lập và đầy nhiệt huyết. Qua nhân vật Mẹo, ekip muốn tạo nên một hình ảnh đối lập với Tí, và Đức Anh đã có một phần thể hiện vô cùng xuất sắc trong vai trò đó. Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Đức Anh là một diễn viên cực kỳ thông mình . Xem Đức Anh diễn, mình thấy cậu bé có một tương lai rất sáng cho nghề diễn viên. Đây là lần đầu tiên em tham gia một vai diễn lớn. Nôn nao trình làng lối diễn xuất tinh tế của em cho khán giả xem vào dịp lễ 30.04 sắp tới”.

Tính cách và cả thần thái của Cả Mẹo cũng có phần đặc biệt hơn so với ba bạn nhỏ còn lại. Để tìm được diễn viên tiềm năng cho vai diễn này, Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã mời những gương mặt diễn viên nhí ở miền Bắc. Anh chia sẻ về bé Đức Anh: “Mình cảm thấy rất là may mắn vì với mình thì bé Đức Anh là một trong những diễn viên nhí diễn tốt nhất và đều nhất trong siêng suốt bộ phim”. Mẹo hào hứng chia chia sẻ: “Mẹ con là người thông báo cho con tin đậu vai Cả Mẹo trong Trạng Tí. Khi biết được tin thì con cảm thấy rất là vui luôn”.

Trạng Tí Phiêu Lưu Ký là phim điện ảnh đánh dấu sự kết hợp của hai tên tuổi nổi tiếng trong làng điện ảnh: Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân. Phim lấy chủ đề phiêu lưu – tình cảm gia đình, gắn nhãn P (dành cho mọi lứa tuổi) và hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình trong dịp lễ 30.04 năm nay.

 

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *