Ca sĩ Đại Nhân “muối mặt” khi bị giới thiệu không đủ khả năng làm diễn viên

21:50 | 01/09/2021

Bộ ba bạn thân Đại Nhân, Băng Di, Trang Pháp “tái hợp” tại Đại chiến âm nhạc. Mặc dù đoán nhạc “bách phát bách trúng” vẫn thua đội của Anh Tú vì quá thuộc lời bài hát.

Đại chiến âm nhạc tuần này chào mừng 2 đội chơi: Đội kia tuổi gì (Bảo Kun – Hà Nhi – Anh Tú) và Bình bông, nải chuối (Đại Nhân – Băng Di – Trang Pháp). Khi giới thiệu Đại Nhân, Quốc Bảo “dìm” nhẹ đàn anh: “Một chàng ca sĩ ước ao, khao khát làm diễn viên nhưng không đủ khả năng) khi 2 đồng đội nữ  được tràng cười lớn. Đại Nhân liền hờn trách: “Ác dễ sợ. Anh biết là ai cũng biết nhưng không nên nói ra giữa sóng truyền hình”. Sở hữu tình bạn thân thiết hơn thập kỷ với Đại Nhân, Băng Di không ngại lật mặt giọng ca “Đợi”: “Em biết anh khoái mà đừng giả bộ” và tiết lộ Đại Nhân đã dặn Quốc Bảo nhớ giới thiệu mình một cách hoành tráng.

Hai đội bước vào cuộc “đại chiến” âm nhạc với khí thế hừng hực. Vòng Giai điệu tiếp nối là cơ hội để các khách mời trổ tài “nhảy số” nhanh về kiến thức âm nhạc. Ở chủ đề “Nghề nghiệp”, trong vài giây cuối cùng Đại Nhân đưa ra ca khúc Ca dao em và tôi có đoạn “Tôi làm con đò nhỏ” nhưng không được chấp nhận là nghề nghiệp. Nhờ thế, Anh Tú ghi được điểm đầu tiên với bài hát Người lái đò trên sông Pô Kô. Vui mừng chiến thắng, đội Anh Tú hô to tên đội để tăng độ “máu lửa”. Băng Di liền đáp vui: “Bên đó hỗn xược quá, không biết trên dưới gì hết” tạo không khí thêm phần thách đấu. Ở từ khóa “Mơ”, lợi thế đã nghiêng về đội Bình bông, nải chuối. Sau những màn đấu cực sung sức, cả 2 đội đều ghi được 30 điểm.

Bước vào vòng Truy tìm cả 3 thành viên trong mỗi đội đều có nhiệm vụ riêng. Cả 2 đội sẽ được thử độ gan dạ trước những chiếc hộp bí ẩn và sáng tạo khả năng diễn tả hình thể để đoán tên bài hát. Đội Đội kia tuổi gì chơi đầu tiên và đúng với tinh thần tuổi trẻ cả 3 thành viên đều “khá lầy lội”. Bảo Kun thì la làng, lật tung các con vật được chứa trong hộp, Anh Tú dùng đủ mọi hành động để miêu tả bằng được và Hà Nhi thì nhanh trí đoán tên bài hát “như thần”. Đội Bình bông, nải chuối mặc dù chơi rất xuất sắc nhưng “xu cà na” toàn gặp phải tên bài hát khó. Cuối cùng, đội Băng Di ghi được 1 bài hát, đội Anh Tú ghi được 2 bài hát và đã có sự chênh lệch điểm.

Đây quả là màn đấu ngang tài ngang sức khi số điểm liên tục lên xuống chóng mặt. Trong vòng nghe nhạc đoán tên, đội Bình bông, nải chuối lại thắng thế do am hiểu các thể loại nhạc nước ngoài và nhạc phim. Chỉ trong 5, 6 giây nhạc dạo ngắn ngủi, đội vinh danh đoán “không trượt phát nào” bài Seasons in the sun và Skyfall – nhạc phim nổi tiếng Điệp viên 007: Tử địa Skyfall do giọng ca đình đám “Họa mi Anh” Adele thể hiện khiến đội đối thủ nể phục. Ở diễn biến khác, mặc dù đoán được ca khúc thiếu nhi nhưng Anh Tú lại không nhớ được bản hit một thời Cho em một lần yêu của Đông Nhi. Quốc Bảo liền có pha “phạt nhẹ” cựu thành viên thuộc công ty Đông Nhi – Ông Cao Thắng ngay trên sóng khiến mọi người bật cười. Tuy nhiên, đến vòng cuối đội Đội kia tuổi gì lại lật ngược tình thế và gỡ màn thắng nhờ thuộc lòng lời bài hát. Kết quả, đội Đại Nhân – Băng Di – Trang Pháp nhận được 8 triệu đồng, đội Bảo Kun – Hà Nhi – Anh Tú về nhất nhận được 12 triệu đồng tiền thưởng.

Đón xem Đại chiến âm nhạc vào lúc 20h30, thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Link full tập: https://youtu.be/RCelqZ_Aynk

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *