Ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa ngơ ngác toàn tập để Kha Ly “gánh team” trong Sàn Đấu Ngôi Sao

00:31 | 08/05/2022

Sàn Đấu Ngôi Sao, chủ đề “Âm nhạc không biên giới” vừa phát sóng 7/5 trên VTV9 với sự tham gia đầy hài hước của hai đội ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa – diễn viên Kha Ly với đội của ca sĩ Trương Bảo Như – diễn viên Bảo Chu.

Mở màn chương trình là màn chào sân đầy duyên dáng mang đến một nguồn năng lượng rộn ràng, đầy ắp tiếng cười cho Sàn Đấu Ngôi Sao. Dương Hiếu Nghĩa, Kha Ly, Trương Bảo Như và Bảo Chu lần lượt giới thiệu về những dáng đứng với MC Minh Xù. Bảo Chu mang “dáng đứng Bến Tre”, Trương Bảo Như là “ván đã đóng thuyền”, Kha Ly “qua cầu rút ván” trong khi Dương Hiếu Nghĩa tự tin “dáng em”.

Diễn viên Kha Ly và ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa thi Sàn Đấu Ngôi Sao với phong thái nhẹ nhàng, ngẫu hứng đối đầu với ca sĩ Trương Bảo Như – diễn viên Bảo Chu dày dặn kinh nghiệm khi trở lại chương trình lần 2. MC Minh Xù giới thiệu chủ đề có tên “Âm nhạc không biên giới”, diễn viên Kha Ly và ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa hát một tình khúc bolero ngọt ngào, sâu lắng, giới thiệu tên đội là“Bên kia” đối đầu với đội “Bên này” của cặp đôi “Song bảo”. Bảo Chu hài hước giới thiệu về đội: “Bảo Chu và chị Bảo Như sẽ mang đến những điều đặc biệt sẽ được bảo chứng, nhưng bảo đảm sẽ không bảo toàn số điểm”.

Hai đội chơi mở đầu với vòng 1 Nhanh tay lẹ mắt. Chân dung của một nghệ sĩ bí ẩn đã được ẩn dưới 6 mảnh ghép. Cả hai đội chơi trả lời 6 câu hỏi, mỗi câu hỏi nhận được 10 điểm để lật mảnh ghép, trả lời đúng được 50 điểm cùng số điểm còn lại của các mảnh ghép chưa lật, đội trả lời sai bị trừ 50 điểm.

Bảo Chu giành quyền bấm chuông đầu tiên cho đội Bên này, mang về 10 điểm đầu tiên khi đoán tên bài hát Người tình mùa đông. Sở hữu điểm số điểm đầu tiên, Trương Bảo Như, Kha Ly, Dương Hiếu Nghĩa và Bảo Chu bước ra sân khấu thể hiện ca khúc này gửi tặng khán giả. Những câu hỏi còn lại, cả hai đội luân phiên nhấn chuông trả lời, liên tục giằng co điểm số. Suốt vòng 1, ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa bắt ngay tần số “đơ”. Ca sĩ Trương Bảo Như đề nghị đội Kha Ly nên đổi tên thành đội “cây kiểng”, để chọc ghẹo nam ca sĩ Căn phòng lạnh.

Sau các câu hỏi, đội Bên này và đội Bên kia đều nhận được 20 điểm, tuy nhiên diễn viên Kha Ly nhanh nhạy đoán đúng tên người ca sĩ bí mật chính là “anh hai” Lam Trường. Đội cô giành 90 điểm, tạm dẫn trước ở vòng 1.

Vòng hai mang tên Ngôi nhà của sói, mỗi đội phải lần lượt trả lời 3 câu hỏi bằng cách đi đến mở cánh cửa tương ứng với đáp án mình chọn, trả lời đúng được 20 điểm, trả lời sai không bị trừ điểm nhưng người chơi phải chạy thật nhanh, nếu sói bắt được đội đối thủ sẽ được 20 điểm.

Đội Bên kia của Kha Ly và ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa hóa thân thành hai chú thằn lằn con  giành quyền chơi đầu tiên. Dương Hiếu Nghĩa chọn ngay cánh cửa có đáp án sai nhưng ngơ ngác để sói Trương Bảo Như bắt được. Đội đối phương mang về 20 điểm. Diễn viên Kha Ly xuất sắc mang về thêm 20 điểm cho đội ở câu hỏi tên bài hát Sa mạc tình yêu. Câu hỏi còn lại, Kha Ly cố tình chọn đáp án sai để sói Trương Bảo Như thể hiện sức mạnh, nhưng sói vẫn không tóm không được con mồi nhanh nhẹn, quá tinh quái.

Vòng Hoán đổi là lượt thi của đội Bên này, sói Dương Hiếu Nghĩa bắt được Bảo Chu nhưng bất lực trong việc quật ngã nam diễn viên bởi vì bộ trang phục quá cồng kềnh. Hai câu hỏi còn lại đội Bên này liên tiếp trả lời chính xác, mang về 40 điểm. Kết thúc vòng 2, đội Bên kia có 110 điểm và đội Bên này có 80 điểm.

Vòng Đặt cược với ba câu hỏi, hai đội chơi phải bấm chuông để giành quyền đặt cược, trả lời đúng được cộng thêm số điểm bằng với số đặt cược, trả lời sai sẽ mất trắng số điểm ấy.

Giành quyền thi trước, Bảo Chu đặt cược 50 điểm, tự tin với “một bụng” âm nhạc nhưng lại trả lời sai. Đội Bên kia chọn phương pháp đặt ít điểm để bảo toàn chiến thắng mang về chiếc cúp của chương trình.

Sàn Đấu Ngôi Sao tập 20 sẽ được tiếp tục với chủ đề Dòng sông và bãi biển  với những phần đối đầu đầy bất ngờ pha chút hài hước của hai đội ca sĩ Bá Thắng – diễn viên Xuân Thảo với đội của vũ công Đình Lộc – diễn viên Huỳnh Ngân. Chương trình phát sóng lúc 19:15 thứ bảy ngày 14/5/2022 trên VTV9.

 

Gia Huy (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *