Ca sĩ Dương Tùng Nhân: Chàng trai trẻ với tấm lòng thiện nguyện trong đại dịch

21:18 | 10/03/2022

Năm 2021 trải qua nhiều sự cố trong công việc cũng như mất mát về người thân, ca sĩ Dương tùng Nhân vẫn không quên đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện. Đặc biệt từ đầu tháng 7/2021, anh đã lập ra một quỹ thiện nguyện để giúp đỡ bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn mang tên “DTN RED HEART”.

Trong suốt quá trình quỹ “DTN RED HEART” hoạt động, đã có hơn 20.000 phần quà đã được trao đi cho bà con nghèo khắp các quận, huyện trên TP.HCM.

Được biết, mỗi phần quà bao gồm: 5kg gạo, 1 thùng mì, 1 hộp sữa đặc, 1 sữa bột lactel, 1 chai dầu ăn, 1 chai nước tương cùng đường, rau củ và bánh sữa các loại. Phần quà có giá trị giao động từ 350.000 – 750.000 /1 phần tuỳ theo hoàn cảnh khó khăn của các hộ gia đình.

Bên cạnh đó, còn có hơn 70 tấn rau củ đã hỗ trợ đến các bếp ăn 0 đồng tại các quận, huyện. Đặc biệt, ca sĩ Dương Tùng Nhân đã đồng hành xuyên suốt cùng “Bếp Ăn Suối Mát Từ Tâm” được tổ chức bởi “Bà trùm hoa hậu” CEO Phạm Kim Dung  – Tổng giám đốc công ty Sen Vàng.

Ngoài ra, quỹ thiện nguyện của anh còn trao tặng gần 100.000 lít nước sát khuẩn Anolyte cho khắp các quận, huyện trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Thuận, Tiền Giang, An Giang, Đồng Tháp cùng các tỉnh thành vùng cao…

Ca sĩ Dương Tùng Nhân chia sẻ bản thân lập ra quỹ thiện nguyện này vì muốn giúp đỡ bà con được nhiều hơn, muốn mọi người cùng truyền yêu thương và năng lượng tích cực đến với những mảnh đời bất hạnh.

Chính vì thế, nam ca sĩ chỉ nhận hiện vật từ các mạnh thường quân, không kêu gọi hiện kim vì rất sợ vướng vào những chuyện không đáng có đến với sự nghiệp cũng như hình ảnh mà anh đang cố gắng hoàn thiện từng ngày để được đẹp hơn trong mắt công chúng.

Anh còn tổ chức phát hơn 2.000 phần quà, bánh Trung thu cho các em thiếu nhi tại các quận Gò Vấp, Hóc Môn, Quận 9, Quận 6, Bình Tân và Quận 12. Nhằm cho các em có một mùa Trung thu ý nghĩa trong đại dịch Covid19 năm 2021, đồng thời phần còn lại nhằm chia sẻ một phần nào đó sự mất mát người thân đến các bé.

Hiện tại đã bước sang năm 2022, tình hình dịch bệnh vẫn còn kéo dài và chưa có hồi kết. Được biết, ca sĩ Dương Tùng Nhân vẫn đang nhận hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bằng cách tặng thuốc dành cho F0 và nước sát khuẩn Anolyte cho các tỉnh thành miền Tây cũng như khu vực TP.HCM.

Ngoài ra anh còn chia sẻ thêm rằng tất cả mọi việc mình làm đều là do “noi theo gương và lời dạy của người mẹ đã khuất”. Vì trước đây, khi mẹ anh còn sống, dù gia đình rất nghèo nhưng mẹ vẫn cố gắng kiếm tiền may đồ bộ ở chợ rồi dành dụm hàng tháng một ít để nấu cháo chay từ 300 – 500 phần và phát cho các bạn sinh viên khu trọ nghèo đang đi học tại trường ĐH Tiền Giang.

Về con đường sự nghiệp của anh sắp tới, Dương Tùng Nhân tâm sự thì bản thân đang có những kế hoạch riêng cho vào năm 2022. Cùng với đó, nam ca sĩ còn gửi lời xin lỗi đến các khán giả đã theo dõi Dương Tùng Nhân tận 4 năm qua khi mãi đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có một sản phẩm âm nhạc nào chỉnh chu. Đây là điều thiếu sót rất lớn khi anh đã làm mọi người phải chờ đợi. “Trong năm 2022, Nhân sẽ cố gắng thực hiện một MV ca nhạc hoành tráng nhất có thể để không phụ lòng khán giả đã theo dõi và ủng hộ cho Nhân trong suốt khoảng thời gian vừa qua”, nam ca sĩ khẳng định.

Minh Đức/ Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *