Ca sĩ Duy Mạnh sẽ bị mời làm việc vì phát ngôn lệch lạc về chủ quyền Việt Nam

09:32 | 07/08/2020

Gần đây, ca sĩ Duy Mạnh đã có những phát ngôn được cho là lệch lạc và tục tĩu về chủ quyền Việt Nam trên trang cá nhân riêng. Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM cho biết sẽ gửi thư mời làm việc đến Duy Mạnh về sự việc này. 

Tài khoản facebook được cho là của ca sĩ Duy Mạnh.

Cụ thể, một facebook có tên Nguyen Duy Manh được cho là tài khoản chính có dấu tích xanh của ca sĩ Duy Mạnh đã có hành động phát ngôn lệch lạc về vấn đề chủ quyền biển đảo Việt Nam.Trước sự việc này, Bộ thông tin và Truyền thông yêu cầu Sở Thông tin và Truyền thông (TT-TT) TPHCM làm rõ.

Ông Từ Lương, Phó Giám đốc Sở TT-TT TPHCM cho biết ngày 7/8 sẽ gửi thư mời đến ca sĩ Duy Mạnh để có buổi làm việc trực tiếp. Dự kiến, nam ca sĩ sẽ lên cơ quan chức năng để làm việc vào thứ 2, ngày 10/8.

Ca sĩ Duy Mạnh

Được biết, trên facebook Nguyen Duy Manh từng nhiều lần gây tranh cãi khi để lại những phát ngôn sử dụng câu từ tục tĩu, định hướng lệch lạc về chủ quyền biển đảo của Việt Nam. Đồng thời, anh cũng từng dùng lời lẽ dung tục để nói về phụ nữ, sẵn sàng chửi tay đôi với cư dân mạng.

Duy Mạnh sinh năm 1975 tại Hải Phòng. Anh đi hát từ năm 2005 và được đông đảo khán giả biết đến với ca khúc Tình em là đại dương. Hiện nam ca sĩ đang sinh sống tại TPHCM nhưng thường xuyên đi lưu diễn tại các tỉnh phía Bắc như Quảng Ninh, Hải Phòng…

P. Thủy/ TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *