Ca sĩ Hà Lan Phương- Ca sĩ tham gia The Cover Show mùa 1 qua đời  

15:06 | 19/09/2022

Trưa thứ Hai ngày 19/9/2022, The Cover Show nhận được thông tin về việc nữ ca sĩ Hà Lan Phương – ca sĩ đã tham gia The Cover Show mùa 1 đã đột ngột qua đời vì cơn nhồi máu cơ tim và tắc nghẽn động mạch.

Hà Lan Phương là nữ ca sĩ có thành tích ấn tượng cùng những câu chuyện truyền cảm hứng khiến khán giả vô cùng xúc động, sự ra đi của cô là nỗi đau, là niềm thương tiếc vô cùng to lớn của gia đình và những người yêu âm nhạc.

Ca sĩ Hà Lan Phương là người có giọng hát nội lực cùng một trái tim yêu nghệ thuật đầy xúc cảm, những gì cô cống hiến cho âm nhạc sẽ vẫn còn mãi. Tại The Cover Show mùa 1, ca sĩ Hà Lan Phương đã giành chiến thắng Nhất tuần, bước vào Bán kết, bước vào Chung kết và dừng chân tại top 5 The Cover Show

Trở lại với sân khấu The Cover Show, Hà Lan Phương tạm cất những nỗi buồn trong quá khứ để cháy hết mình với âm nhạc bởi “nếu sống mà không được hát thì chỉ là tồn tại”.

Với niềm mất mát to lớn, gia đình đã thông báo về việc tổ chức tang lễ cho nữ ca sĩ như sau:

– Ngày 19/9/22 (tức 24/8 AL) sẽ nhập quan lúc 14h tại Nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương – Nhà quàn Quảng Đông (số 336, đường Trần Phú, Phường 7, Quận 5, TP.HCM). Sau đó đưa về làm lễ Quàn thăm viếng họ hàng và bạn bè tại Chùa Ấn Quang (số 243, đường Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 10, TP.HCM).

– Ngày 22/9/2022 (tức 27/8 AL) sẽ làm lễ động quan lúc 7h sáng và di quan an táng tại phần đất thuộc Chùa Phước Long, số 228 Đường Hậu Giang, Phường 9, Quận 6, TP. HCM.

 

 

 

 

Gia Vũ (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *