Ca sĩ Hồ Tuấn Phúc “Cháy” hết mình trong Sol Show

17:52 | 02/04/2022

Khởi động chuỗi dự án mini show đầu tiên trong sự nghiệp ca hát, với chất giọng đầy nội lực Quán quân cuộc thi “Chuyến Xe Âm Nhạc”, ca sĩ Hồ Tuấn Phúc đã có một đêm diễn mini live show thật tuyệt vời vào ngày 01/04/2022 cũng là ngày Cá tháng tư năm nay.

Với sự cổ vũ của đông đảo khách mời, khán giả tham dự, ca sĩ Hồ Tuấn Phúc đã thực sự bừng cháy đam mê ca hát và làm sống lại những ca khúc bất hủ, giai điệu âm nhạc Làn Sóng Xanh từng tạo nên tên tuổi của các ngôi sao ca nhạc nổi tiếp tại Việt Nam như Lam Trường, Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng…

Những tràng pháo tay không ngừng của khán giả đã khiến giọng ca trẻ không khỏi xúc động, Hồ Tuấn Phúc chia sẻ:

 

Mặc dù, đây chỉ là show diễn đầu tiên mang tính chất thể nghiệm và là cuộc thử sức cho những hoạt động tiếp theo trong kế hoạch nhưng với sự tham dự và cổ vũ của mọi người đã cho Phúc thêm động lực để ngày một cố gắng nhiều hơn. Phúc cảm ơn mọi người đã yêu thương và ủng hộ để Phúc thêm tự tin, tiếp tục đam mê với con đường đã chọn.

Được biết, ca sĩ Hồ Tuấn Phúc là một ca sĩ trẻ, một sinh viên xuất sắc từ môi trường Nhạc Viện TPHCM, đạt được nhiều giải thưởng âm nhạc và hiện là Mentor trong cuộc thi âm nhạc “Sắc Màu Cảm Xúc -2022” do UEH tổ chức. Có thể nói, Hồ Tuấn Phúc là một ca sĩ triển vọng hiện nay với show diễn dày đặc nhờ vào sự gần gủi, khả năng âm nhạc và sự nổ lực không ngừng của chính anh.

Hồ Tuấn Phúc có thể chia sẻ thêm về những dự án, dự định âm nhạc sắp tới?

Vẫn tiếp tục với Sol Show qua các chủ đề âm nhạc Top Ballad, Top Hit Nhạc ngoại lời Việt, nhạc Phim… và nhiều chủ đề đêm nhạc riêng như một sân chơi âm nhạc định kì thì Phúc vẫn sẽ cố gắng cho ra đời những bài hát riêng, những sản phẩm âm nhạc được sự giúp đỡ hỗ trợ từ các nhà sản xuất lớn như anh Dương Khắc Linh, producer K-ICM, Trung tâm Ca nhạc nhẹ Thành phố và nhiều nhạc sĩ khác.

 

Đặc biệt, được sự hỗ trợ rất lớn từ Khánh, một người bạn thân thiết, nhà sản xuất âm nhạc K-ICM với loạt Album Music Video “Tôi 20”, Phúc vô cùng biết ơn và chắc chắn rằng sẽ có thêm một live show mini được mang tên “Cảm Ơn – Tôi 20” để thay cho lời cảm ơn của Phúc với những người đã giúp mình trên von đường âm nhạc, cũng như có thêm những sản phẩm cống hiến cho khán giả.

 

Với những may mắn và thành công vượt trội nhưng Hồ Tuấn Phúc là một ca sĩ trẻ được đánh giá cao về sự khiêm tốn, đạo đức nghề nghiệp và một ca sĩ có nguồn năng lượng, đam mê ca hát vô tận. Chỉ cần có chút thời gian nhàn rỗi là Phúc lại tập luyện không ngừng và luôn học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. Vì thế, chỉ sau một thời gian ngắn, hiện nay ca sĩ Hồ Tuấn Phúc đã có được sự ủng hộ, tin tưởng, yêu mến của khán giả và giới chuyên môn nghệ thuật.

Đêm nhạc Sol Show chủ đề âm nhạc Làn Sóng Xanh đã diễn ra thành công ngoài mong đợi cùng với sự góp mặt của các ca sĩ khách mời Phạm Đồng Diệu Ly, Trương Thanh Thảo, Trương Đạt, Ban nhạc Black Wings và được sản xuất hình ảnh bởi Cận Media. Chúc cho Hồ Tuấn Phúc ngày càng thêm năng lượng và phát triển trong sự nghiệp ca hát!

 

Gia Huy  (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *