CA SĨ HOÀNG NAM VÀ TINA NGỌC NỮ VINH DỰ TRỞ THÀNH “ ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU TAPTAP SEND CANADA”

04:57 | 09/04/2022

Đầu tháng 4 năm 2022 cặp đôi ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam và Tina Ngọc Nữ  vinh dự được đồng hành cùng TAPTAP SEND – Ứng dụng chuyển tiền quốc tế  với vai trò “Đại sứ thương hiệu TAPTAP SEND ” tại CANADA.  

Được biết cặp đôi ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hoàng Nam và Tina Ngọc Nữ đã nhiều lần  làm đại diện thương hiệu. Năm 2020 ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hoàng Nam và Tina Ngọc Nữ đã ký hợp đồng trở thành gương mặt đại diện cho nhãn hiệu nệm ứng dụng công nghệ NVF Shalom với vai trò “Đại Sứ Hình Ảnh Shalom” của các dòng nệm cao cấp mới..

 

Ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hoàng Nam

Ca sĩ Tina Ngọc Nữ

Hoàng Nam & Tina tâm tình rằng: Mong muốn chia sẻ tới bà con Việt Nam mình đang sinh sống tại Canada, Mỹ, và các nước Châu Âu… một phương cách gửi tiền về Việt Nam thật nhanh chóng, tin tưởng, an toàn và không tốn chi phí. Khách hàng có thể chuyển được mọi nơi mọi lúc không cần phải ra tiệm chờ đợi và tiền gửi sẽ tới trực tiếp tài khoản bên Việt Nam chỉ trong vòng vài phút.

Cặp đôi ca sĩ hải ngoại Hoàng Nam – Ngọc Nữ

 Nhân dịp nhận được vinh dự này Hoàng Nam và Tina có món quà đặc biệt trong Tháng 4 gửi tặng $20 cho những ai download tải app TAPTAP SEND và chuyển tiền lần đầu được tặng $10 và lần thứ 2 tặng thêm $10 nữa dưới mã khuyến mãi: NAMTINA (lưu ý chỉ trong tháng 4 ai dùng mã code “NAMTINA” mới được ưu đãi đặc biệt này )

Cặp đôi Nguyễn Hoàng Nam và Tina sẽ có liveshow tại Canada

Về các dự án âm nhạc

Sắp tới Hoàng Nam và Tina Ngọc Nữ sẽ tổ chức live show “Nếu có yêu tôi ” vào ngày 4/6/2022 tại Vancouver Canada. Cũng là dịp ra mắt công ty NAMNA CANADA ENTERTAINMENT và tiệc mừng Đại sứ thương hiệu TAPTAP SEND tại CANADA, ra mắt album song ca cùng Tina Ngọc Nữ “NAMTINA CANADA-LOVE SONGS” gồm 5 bài hát mới nhất của nhạc sĩ Trương Thanh Hiếu.

Thông tin về TAPTAP SEND

Đầu tháng 7/2021, doanh nghiệp Anh Quốc Taptap Send chính thức thông báo ra mắt dịch vụ gửi tiền về Việt Nam. Thông qua việc hợp tác cùng Sacombank-SBR, doanh nghiệp fintech này đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép thực hiện dịch vụ chi trả kiều hối công nghệ cho hơn 40 ngân hàng phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay, tối ưu về thời gian và chi phí.

Thêm một ứng dụng fintech ra mắt, người dùng sẽ được sử dụng những cải tiến hoàn thiện hơn và tiện lợi hơn trong việc chuyển kiều hối về quê nhà. Với những cải tiến nổi trội so với những ứng dụng khác như:

Dễ dàng sử dụng

Không mất phí gửi tiền

Tốc độ chuyển tiền trong vòng vài phút là tới ngân hàng bên kia

Tỷ giá quy đổi cao và mức độ an toàn như một ngân hàng

Tặng mã code “ NAMTINA” để nhận khuyến mãi $10 cho lần gửi đầu và $10 cho lần gửi thứ 2 liên tiếp trong tháng 4 này.

Hiện nay, Taptap Send đang phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng mỗi tháng tại nhiều quốc gia phương tây (Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Ý, Bỉ, Hà Lan, Tây Ban Nha…) gửi tiền về Việt Nam và 1 số quốc gia khác

Download App TaptapSend qua QR code dưới đây để nhận ưu đãi khuyến mãi qua mã: “NAMTINA” quý vị nhé!!

Link download app Taptap Send và dùng mã khuyến mãi NAMTINA để nhận ưu đãi $20 https://taptapsend.page.link/NamTina

 

Gia Anh (Theo TTV)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *