Ca sĩ Lâm Vũ trao yêu thương nhận lại thương yêu ngay ngày sinh nhật

01:57 | 25/09/2022

Vào ngày sinh nhật năm nay, ca sĩ Lâm Vũ cùng người thân yêu và Hội thiện nguyện Chân tình đã mang 200 phần quà thiết thực cùng hiện kim đến trao tặng cho  bà con nghèo tại Lâm Đồng. Sau đó, ca sĩ Lâm Vũ đã rất bất ngờ và hạnh phúc nhân đôi khi anh được người yêu đã bí mật tổ chức sinh nhật  tại một đồi thông rất lãng mạn.

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và chia sẻ những khó khăn với cộng đồng, ca sĩ Lâm Vũ cùng người thân và Hội thiện nguyện Chân tình luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi, khuyết tật , trẻ em đường phố có những hoàn cảnh khó khăn cũng như thăm và tặng quà cho người già neo đơn. Đây là những hoạt động thiện nguyện mỗi tháng đậm đà tính tương thân tương ái góp phần giúp mọi người đi qua khó khăn, vững tin và có động lực vươn lên trong cuộc sống.

Vào dịp sinh nhật năm nay, Lâm Vũ cùng người thân chia sẻ  200 phần quà và hiện kim đến bà con vùng kinh tế mới thuộc giáo xứ Tân Văn huyện Lâm Hà, tỉnh  Lâm Đồng, những món quà  gồm thực phẩm, bánh, đồ chơi cho các cháu và bà con nghèo.

Nhìn thấy những nụ cười vui vẻ của bà con khi nhận được quà, Lâm Vũ và mọi người cảm thấy được vui theo và Vũ xem như cách  để mà mọi người có thể vui sinh nhật cùng Vũ. Tiếp đến, Lâm Vũ cùng hội đã  thăm các trẻ mồ côi được nuôi dạy tại trường dòng.

Nơi đây nuôi những đứa trẻ từng có mẹ đơn thân nhưng mẹ đi làm xa rồi không quay lại đón các bé. Ngoài ra, còn có  những đứa trẻ bị bỏ rơi khi vừa lọt lòng. Nhìn những đôi mắt thơ ngây đáng yêu,  Lâm Vũ và mọi người đều trào dâng một cảm giác thương cảm khó tả, anh mong ngày càng có thêm nhiều hơn những bàn tay của mạnh thường quân chung tay đóng góp cho các sơ nơi đây nuôi dưỡng các cháu được ăn học và vui chơi đúng lứa tuổi thơ hồn nhiên, được chăm sóc và yêu  thương để sau này các em có thể đủ tri thức vào đời.

Cũng trong chuyến đi này, Lâm Vũ đã có một buổi tiệc nho nhỏ ấm  cúng cùng gia đình và bè bạn thân thiết mừng sinh nhật. Buổi tiệc được người yêu Lâm Vũ tổ chức bất ngờ nhưng rất lãng mạn và ấm áp giữa rừng thông thành phố Đà lạt nên thơ và lãng mạn.

Ca sĩ Lâm Vũ đã xuất hiện cùng người yêu mới tại buổi tiệc sinh nhật này , cả hai và khách mời đều chọn trang phục màu trắng và khung cảnh tiệc sinh nhật giữa rừng thông với nến và hoa thật thi vị. Sau chuyến đi này, Lâm Vũ sẽ đi lưu diễn Canada. Anh đang rất mong được phục vụ khán giả kiều bào thân thương sau  hơn hai năm xa cách.

Có những chuyến đi trao quà thiện nguyện tốt đẹp gửi đến bà con khắp mọi nơi như thế, Lâm Vũ và Hội Thiện nguyện Chân tình mong rằng sẽ mang đến những niềm vui thiết thực góp phần cho cuộc sống của mọi người bớt đi những nhọc nhằn lo toan. Lâm Vũ tin rằng niềm vui của sự cho đi là còn mãi, và chỉ khi gieo hạt mầm yêu thương khắp nơi thì tình yêu thương sẽ nở hoa thơm ngát cho đời thêm vui. “Tình yêu thương  như ngọn lửa ấm áp tiếp thêm tình cảm nồng ấm tin yêu vào một ngày mai tươi sáng”,  Lâm Vũ chia sẻ !

 

 

 

Gia Huy  (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *