Ca sĩ Lê Bảo Bình lên tiếng khi bị tố vay nợ 8 tỉ đồng không trả

09:08 | 24/08/2020

Vừa qua, nam ca sĩ Lê Bảo Bình bất ngờ bị một tài khoản tố nợ 8 tỉ đồng nhưng không trả khiến nhiều người bất ngờ. Anh cho biết sẽ tới Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để trình báo sự việc. 

Cụ thể, một tài khoản có tên D.H đã chia sẻ thông tin cặp vợ chồng Lê Bảo Bình nợ một số tiền lớn. Tài khoản này viết: “Mọi người nhận ra ai đây không? Đây là vợ chồng Lê Bảo Bình vay tiền của tôi và một số người khác với số tiền khoảng 8 tỉ đồng để mua nhà xong không muốn trả và bàn cách bỏ nhau để tránh trách nhiệm…”.

Một tài khoản có tên D.H tố cáo ca sĩ Lê Bảo Bình nợ 8 tỉ đồng không trả.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải và lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ tỏ ra khá bất ngờ. Trước đó, nam ca sĩ được biết là người có lối sống kín đáo, đứng ngoài những ồn ào của showbiz.

Bày tỏ về những tin đồn trên, Lê Bảo Bình cho biết bản thân rất bất ngờ khi có một tài khoản lạ tố cáo. Anh cũng khẳng định mình không quen ai và cũng không vay ai với số tiền lớn như vậy. Anh chia sẻ: “Trước nay, Bình luôn tâm niệm ‘năng nhặt chặt bị’ tiết kiệm lo cho gia đình nên không đi vay nợ ai. Người đó có đăng ảnh gia đình tôi lên, nhưng người trong ảnh là vợ cũ, chúng tôi li hôn lâu rồi, ai cũng có cuộc sống riêng. Họ đưa thông tin sai sự thật như vậy là vi phạm pháp luật”.

Ca sĩ Lê Bảo Bình – Ảnh: Internet.

Giọng ca “Bước qua đời nhau” cho biết sẽ nhờ sự can thiệp của cơ quan chức năng: “Dù tài khoản kia đã khóa, nhưng tôi vẫn làm rõ việc này để không tạo tiền lệ xấu. Ngày mai tôi sẽ tới Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (bộ Công an) trình báo làm rõ”.

Nhiều người cho rằng nam ca sĩ đang cố tình tạo dựng chiêu trò để PR tên tuổi hoặc đây là động thái chuẩn bị cho ra mắt tác phẩm mới. Trước phản ứng trên, Lê Bảo Bình cho hay anh dù là một ca sĩ nhưng không phải người ham hố nổi tiếng bằng mọi giá.

Ca sĩ Lê Bảo Bình sinh năm 1990, anh nổi tiếng với loạt ca khúc nói về gia đình, cha mẹ như: Nhớ gia đình, Vợ là nhất, Cha mẹ con xin lỗi, Gia đình là động lực để sống…

P. Thủy/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *