Ca sĩ Lê Tùng Anh về quê diễn viên Đoàn Minh Tài trao quà từ thiện

15:42 | 17/10/2022

Vừa qua tại xã Tân Hưng, huyện Ba Tri tỉnh Bến Tre, diễn viên Đoàn Minh Tài cùng ca sĩ Bolero Lê Tùng Anh, đạo diễn Lê Minh cùng MC, diễn giả Thi Thảo về huyện Ba Tri, Bến Tre trao nhà tình thương và tặng quà cho bà con nghèo.

Ca sĩ Lê Tùng Anh trao quà và tiền cho bà con nghèo.

Đạo diễn Lê Minh cùng chung tay vì người nghèo

Diễn viên Đoàn Minh Tài và doanh nhân Nguyễn Vũ Linh trao nhà cho hộ gia đình Nguyễn Thị Diễn tại xã Tân Hưng.

Được biết xã Tân Hưng, huyện Ba Tri tỉnh Bến Tre là một xã nghèo, hiện tại còn hơn 100 hộ nghèo và cận nghèo đang sống trong những căn nhà lá, thiếu thốn mọi bề. Theo chia sẻ của nam diễn viên Đoàn Minh Tài: Là người con của xã Tân Hưng, mình hiểu được nỗi khó khăn thiếu thốn của bà con. Xây nhà cho người dân nghèo là tâm huyết, ước nguyện từ rất lâu mà Minh Tài đã ấp ủ.

Nhà cũ, rách nát của hộ gai đình chị Nguyễn Thị Diễn trước khi được xây mới.

Từ những suy nghĩ và trăn trở giúp người nghèo, Đoàn Minh Tài đã kêu gọi bạn bè, mạnh thường quân, đặc biệt là người bạn doanh nhân Nguyễn Vũ Linh (CEO công ty Innotech) cùng với Tài và chị Hồ Ngọc Thủy đã đóng góp chung tay xây dựng nên một ngôi nhà ấm áp trao tặng chọ hộ gia đình nghèo chị Nguyễn Thị Diễn.

 

 

Đoàn Minh Tài rất hạnh phúc khi thực hiện được tâm nguyện của mình.

Diễn viên Đoàn Minh Tài và doanh nhân Nguyễn Vũ Linh thực hiện nghi thức bàn giao.

Được biết tổng số tiền xây dựng căn nhà tình thương lên đến 140 triệu đồng. Thực sự Đoàn Minh Tài cảm thấy rất hạnh phúc, vui và mãn nguyện vô cùng khi thực hiện được tâm nguyện từ lâu của mình ngay tại mảnh đất mình sinh ra. Chàng người mẫu, diễn viên tâm tình rằng: Vẫn còn rất nhiều hộ nghèo cần sự chung tay giúp đỡ từ các nhà hảo tâm, mạnh thường quân. Đoàn Minh Tài mong rằng sắp tới sẽ tiếp tục cùng bạn bè, mạnh thường quân quyên góp giúp đỡ thêm được cho nhiều hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Ca sĩ Sunny Đan Ngọc cũng tham gia trao quà cho bà con nghèo.

Nhiều năm qua Đoàn Minh Tài và chương trình “Trái tim nhân ái” do anh cùng diễn giả, MC Thi Thảo và nhà báo Phạm Ngọc Toại sáng lập đã đến hàng chục địa phương và các vùng núi xa trên toàn quốc để trào quà, tặng học bổng, xe đạp cho học sinh và người dân nghèo. Tại địa phương xã Tân Hưng, diễn viên Đoàn Minh Tài và chương trình cũng đã nhiều lần về thăm và trao quà thiện nguyện. Nhưng xây nhà tình thương cho hộ nghèo là lần đầu tiền thực hiện, và Đoàn Minh Tài cũng mong rằng sẽ tiếp tục phát huy việc làm đầy ý nghĩa, lan tỏa và nhân rộng tình yêu thương này giúp cho nhiều hộ gia đình nghèo khó khác trên toàn quốc.

Đoàn thiện nguyện trao quà và tiền mặt cho 100 hộ gia đình nghèo tại xã Tân Hưng, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

Trong đợt trao nhà tình thương lần này, diễn viên Đoàn Minh Tài cùng trao tặng thêm 100 xuất (mỗi phần quà là mì tôm và 200 ngàn tiền mặt) cho 100 hộ gia đình nghèo tại các ấp của xã Tân Hưng. Chung tay với 100 xuất quà này là sự ủng hộ của mạnh thường quân và MC, diễn giả Thi Thảo, từ cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC nhí Việt Nam”

Các nghệ sĩ được chính quyền địa phương đón tiếp chu đáo.

Ngắm những hình ảnh ý nghĩa, đầy tính nhân văn trong chuyến trao nhà tình thương và quà tặng cho bà con xã Tân Hưng của diễn viên Đoàn Minh Tài và bạn bè vừa qua.

Photo: Phi Võ.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *