Ca sĩ Long Nhật nhớ cố NS Chí Tài: “Tôi nhờ gì anh ấy cũng hỗ trợ hết mình”

21:02 | 07/01/2021
Có mặt trong buổi ghi hình chương trình Cơ hội đổi đời, ca sĩ Long Nhật, diễn viên Xuân Nghị và cựu cầu thủ bóng đá nữ Việt Nam Ngọc Châm đã có những chia sẻ đáng quý về cố nghệ sĩ Chí Tài.

Tập 1 chương trình Cơ hội đổi đời có sự tham gia của cố nghệ sĩ Chí Tài đã lên sóng lúc 20h30 thứ Ba ngày 5/1 trên kênh HTV7 đã thu hút sự quan tâm của khán giả. Nhiều người hâm mộ đến giờ phút này vẫn không tin vào sự ra đi của cố nghệ sĩ và cảm thấy “Chú” như đang hiện diện sau khi xem những thước phim vui tươi, tràn đầy sức sống trong chương trình.

Khi còn sống, bằng lối sống thân thiện, gần gũi và luôn giúp đỡ người khác, cố nghệ sĩ Chí Tài không chỉ nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ mà nhiều anh em trong nghề cũng xem “Chú” như một hình tượng để theo đuổi.

Có mặt trong ngày ghi hình chương trình Cơ hội đổi đời ngày 13/12 sau khi đưa linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ, ca sĩ Long Nhật bùi ngùi chia sẻ lại những kỉ niệm đẹp đã có cùng đàn anh. Nam ca sĩ bộc bạch: “Khoảng năm 2007 – 2008, Long Nhật qua Mỹ để tổ chức đêm nhạc và có gọi cho anh Chí Tài, anh Tài nói “Em làm gì anh cũng hỗ trợ hết”. Anh Tài hỗ trợ cho Nhật rất nhiều thứ và còn hay đệm đàn cho Nhật hát”.

Ca sĩ Long Nhật cũng tâm sự cả 2 anh em đã có cơ hội đứng chung sân khấu trong rất nhiều chương trình truyền hình nhưng để lại ấn tượng sâu sắc nhất là khi cùng cố nghệ sĩ Chí Tài đóng phim và được đàn anh chỉ bảo rất tận tình.“Khi biết anh Tài ngã xuống, Long Nhật có rất nhiều cảm xúc khó nói.

Đến bây giờ Long Nhật vẫn còn khan tiếng vì đã khóc rất nhiều. Lúc đưa linh cữu anh Tài lên máy bay, hàng ngàn người đã đến đưa tiễn và lần đầu tiên Nhật thấy một Sài Gòn yên lặng đến vậy. Không phải ai cũng nhận được nhiều tình cảm của mọi người như thế”, ca sĩ Long Nhật cho hay.

Khi biết tin cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời, ca sĩ Long Nhật cũng không khỏi bàng hoàng và viết lời tạm biệt đàn anh trên trang cá nhân: “Vĩnh biệt người anh lớn, người nghệ sĩ tài hoa và hiền hậu”. Được biết, sau đám tang, ca sĩ Long Nhật bất ngờ đăng bộ ảnh từng làm “cô dâu” xinh đẹp của cố nghệ sĩ Chí Tài trong một bộ phim mà cả 2 anh em đóng chung. Có lẽ bộ phim để lại ấn tượng sâu sắc với đàn anh mà nam ca sĩ nhắc ở trên chính là bộ phim này.

Diễn viên Xuân Nghị cũng chia sẻ dù chưa có cơ hội cùng hợp tác chung với cố nghệ sĩ Chí Tài nhưng qua vài lần gặp gỡ, nam diễn viên đã có ấn tượng sâu sắc về người nghệ sĩ tài hoa này. “Mr Cần Trô” chia sẻ: “Nghị cảm nhận được ở chú Tài sự tử tế, chân thành và rất gần gũi với các diễn viên trẻ như Nghị. Thực sự, chú Chí Tài chính là tuổi thơ của Nghị.

Từ lúc xem chú Chí Tài và chú Hoài Linh đóng kịch thì lúc đó Nghị mới nuôi dưỡng niềm đam mê với diễn xuất. Dù chú không còn nữa nhưng chắc chắn những kỉ niệm và những cống hiến của chú vẫn còn lưu mãi. Ngày đưa chú đi, Nghị có việc ở Hà Nội nhưng phải dời lại mấy lần để có thể đưa chú đi đoạn đường cuối cùng”.

Còn cựu cầu thủ bóng đá nữ Việt Nam Ngọc Châm cũng bộc bạch dù chưa có cơ hội gặp cố nghệ sĩ Chí Tài ngoài đời nhưng được biết tới “chú” qua màn ảnh với những tiểu phẩm hài dí dỏm và rất yêu mến tài nghệ của cố nghệ sĩ. “Tất cả các văn nghệ sĩ và cả người dân ai ai cũng yêu mến chú Chí Tài, dù chú ra đi như vậy nhưng hình ảnh chú Tài luôn vui vẻ, hóm hỉnh sẽ luôn còn mãi”, Ngọc Châm cho hay.

Tập 1 chương trình Cơ hội đổi đời có sự tham gia của cố nghệ sĩ vừa được phát sóng cách đây vài hôm lại một lần nữa khơi dậy tình cảm trong lòng người hâm mộ. Đây được xem như một trong những hình ảnh đẹp và ý nghĩa nhất trong khoảng thời gian cuối đời của người nghệ sĩ tài hoa – danh hài Chí Tài.

Hải Linh/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *