CA SĨ LYLY MAY MẮN GIÀNH VIÊN KIM CƯƠNG QUÝ GIÁ CỦA THỜI TỚI RỒI 

14:37 | 30/06/2022

Trải qua nhiều tập phát sóng, viên kim cương của Thời Tới Rồi chính thức thuộc về chủ nhân mới. 

Trong tập 12 Thời Tới Rồi vừa lên sóng tối qua, 9 nghệ sĩ khách mời đã mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn đầy bất ngờ và thú vị. Khi được MC Trường Giang công bố giải thưởng là viên kim cương, không khí chương trình trở nên sôi động và hứng khởi hơn bao giờ hết khi đã trải qua nhiều tập phát sóng, nhiều giải thưởng giá trị đã tìm được chủ nhân nhưng kim cương thì vẫn ở lại cùng Thời Tới Rồi. Ngoài các gương mặt quen thuộc với chương trình như bộ ba siêu lầy lội Khả Như – Puka – Lê Dương Bảo Lâm, cặp đôi “hàng xóm” Anh Tú – Lyly, nam vương điển trai Cao Xuân Tài thì còn xuất hiện những “tấm chiếu mới” như Đạt Kaa, Đàm Phương Linh, Nguyên Thảo.

Ở vòng chơi 9 Chiếc “Hồi” Hộp, 9 người chơi sẽ ở trong 9 chiếc thùng giấy nghe nhạc với âm lượng vừa đủ để không biết tình hình bên ngoài thế nào, và người đứng lên đầu tiên và cuối cùng sẽ bị loại. Dù không phải là lần đầu tham gia nhưng cả hai khách mời Khả Như và Cao Xuân Tài nhanh chóng bị loại khỏi chương trình, về với chiếc ghế dành cho người chơi chờ được hồi sinh ở vòng kế cuối.

Nhanh chóng vượt qua các vòng chơi kế tiếp bằng sự may mắn của mình, Lyly – Puka – Đàm Phương Linh – 3 cô gái xinh đẹp trở thành 3 người con gái đi tìm kiếm tình yêu của đời mình bằng cách hóa thân thành 3 nàng tiên cá trong vòng Diễn Xuất Tức Thời. Không ai khác Trường Giang trở thành người dẫn dắt vở kịch bằng tạo hình người cha bạch tuột đang tìm cách khuyên nhủ các con gái của mình đâu mới chính là tình yêu đích thực dành cho mình. Gạt bỏ tất cả những trăn trở của cha, vượt qua những thử thách khó nhằn, cuối cùng đứa con gái Lyly là người duy nhất được đi tìm tình yêu theo ý muốn và chính thức cầm “tấm vé” bước vào vòng chơi săn tìm kho báu.

Những người chơi bị loại đều cầm trên tay một phong bì giấu kín ẩn chứa bên trong là từ khóa kim cương và cố gắng thuyết phục Lyly lựa chọn mình. Dù Anh Tú, Khả Như, Puka hay các khách mời đưa ra những lập luận hết sức hợp lý nhưng Lyly vẫn nhất quyết lựa chọn chiếc phong bì nằm trong tay người đàn ông mà cô nàng vô cùng tin tưởng, chính là chú Trường Giang là bởi “Mỗi lần làm việc với chú Giang thì mọi chuyện đều suôn sẻ”. Và lần đầu tiên trong chương trình Thời Tới Rồi, viên kim cương giá trị cũng tìm thấy chủ nhân, chiếc phong bì lật mở từ khóa bên trong khiến cả phim trường ngỡ ngàng và vỡ òa. Ngay giây phút định mệnh, MC Trường Giang nhanh chóng trao ngay kim cương và giấy chứng nhận chất lượng dành cho tân chủ nhân – ca sĩ Lyly trong tiếng vỗ tay chúc mừng của khách mời khép lại một tập phát sóng vô cùng mãn nhãn.

Thời Tới Rồi phát sóng lúc 21g00 mỗi tối thứ 2 hàng tuần trên kênh HTV7 và kênh YouTube Dong Tay Promotion.

Link tập 12: https://youtu.be/rOpteRoR3L4

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *