Ca sĩ Minh Khuê gửi hết nỗi lòng trong MV “Chắc chắn không phải”  

01:12 | 26/07/2023

Ngày 25/7/2025 tại TP. Hồ Chí Minh ca sĩ Minh Khuê chính thức ra mắt MV “Chắc chắn không phải” sau thời gian dài chuẩn bị khởi quay và hoàn thiện dự án.

Từ ý tưởng những câu chuyện rất đời thường trong cuộc sống, tình yêu, hôn nhân gia đình và sự phản bội trong tình yêu, Ca sĩ Minh Khuê ấp ủ thực hiện và ra mắt MV “Chắc chắn không phải”.

Ca sĩ Minh Khuê chia sẻ: Ngày nay câu chuyện hạnh phúc gia đình, đặc biệt chủ đề “Con giáp thứ 13”  luôn là đề tài được mọi người quan tâm. Tiểu tam xen vào cuộc sống hôn nhân đã làm tan nát bao gia đình, xuất phát từ sự ích kỉ của người đàn ông. Chính vì thế, qua MV này, Minh Khuê muốn gửi đến thông điệp rằng: Khi yêu nhau và đến với nhau đó là niềm hạnh phúc. Khi chúng ta từng có giây phút hạnh phúc bên nhau hãy giữ gìn và trân trọng. Trong cuộc sống luôn có những sóng gió, dù có bất kỳ sự thay đổi gì hay luôn chân thành và thật lòng với nhau. Con người chúng ta, đặc biệt là nghĩa tình vợ chồng, ngoài tình yêu còn cái nghĩa và trách nhiệm. Và nếu  duyên đã cạn, tình cảm không còn, hãy luôn tôn trọng và giải thoát cho nhau. Dù không còn bên nhau, nhưng đó cũng là ý niệm của hạnh phúc. Hãy chấp nhận số phận để hướng đến hạnh phúc phía trước.

Trong MV “Chắc chắn không phải” hình ảnh, nỗi khổ không chỉ ở người vợ gánh chịu mà những đứa trẻ, vô ưu, vô lo vô tình bị ảnh hưởng để lại ký ức buồn trong mắt trẻ thơ.…  Hãy gạt bỏ sự ích kỉ của người đàn ông, của bản thân và đừng làm khổ cho người khác vì những lỗi lầm của mình.

Ca sĩ Minh Khuê cho biết: Để hoàn thành MV “Chắc chắn không phải” Minh Khuê và e kíp thực hiện đã gặp phải nhiều khó khăn. Kỉ niệm vui là khi lên kế hoạch thực hiện MV thì ekip đã gặp thời tiết không thuận lợi. Khi đoàn di chuyển đến khu vực ghi hình thì bị cảnh sát giao thông bắt… Và khi ghi hình thì trời đổ mưa.. Ông trời như thử thách lòng Khuê vậy! Tất cả phải dừng lại. Thời gian thực hiện MV cũng rất gấp và ngắn, nên khi chọn diễn viên phù hợp cũng là một thử thách. May mắn cho Minh Khuê khi bắt đầu casting chọn diễn viên nhí thì vô tình phát hiện được một gương mặt diễn viên nhí ưng ý, bé đã từng tham gia dự án điện ảnh “Lật Mặt” của nhà sản xuất Lý Hải.

Là ca sĩ, và có tố chất điện ảnh, nên khi thực hiện MV này, Minh Khuê đã vượt qua thử thách của diễn xuất. Đồng cảm với hình ảnh, và nhân vật nữ trong MV, Minh Khuê đã khóc thật và khóc rất nhiều. Vì thế hình ảnh trong MV là tâm trang thật.

Ca sĩ Minh Khuê cho biết: Sau khi ra mắt MV ca nhạc “Chắc chắn không phải” cô sẽ tiếp tục chinh phục con đường ca hát,  thử thách với nhiều dòng nhạc khác nhau, đầu tư nhiều sản phẩm âm nhạc chỉnh chu và chất lượng. Nếu có thời gian, Minh Khuê sẽ thử sức và lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, bộ môn nghệ thuật mà Khuê rất đam mê.

Minh Khuê là nữ ca sĩ trẻ đến từ Nghệ An. Từng ra mắt nhiều dự án âm nhạc như bài hit sáng tác mới “Tưng bừng đón xuân”, MV “Về miền Trung anh nhé” và “Cùng nhau nâng ly”…Đến nay Minh Khuê đã phát hành 6 MV ca nhạc, với 6 sáng tác độc quyền, trong đó hơn10 ca khúc tạo hít trong các MV ca nhạc. Tham gia game show các kênh truyền hình, và tham gia nhiều chương trình ca nhạc với các ca sĩ tên tuổi như: Như Quỳnh, Ngọc Sơn… Sắp tới Minh Khuê tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc, một sáng tác mới của nhạc sĩ Lê Minh viết riêng cho Khuê.

Ca khúc “Việt Nam gấm hoa huy hoàng” là một trong những dự án Minh Khuê rất tâm huyết từ đầu năm 2023.

 

 

 

Gia Huy (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *