Ca sĩ Nhật Bản Misia gặp chấn thương vì ngã ngựa

11:20 | 21/11/2020
Ca sĩ Misia bị gãy đốt sống sau tai nạn ngã ngựa lúc quay chương trình truyền hình. Cô phải hủy bỏ mọi lịch trình để điều trị.

Ngày 19/11, truyền thông Nhật Bản đưa tin nữ ca sĩ Misia ngã ngựa khi đang quay chương trình News 23 vào ngày 15/11. Theo đó, Misia bị ngã khi đang cưỡi ngựa giao lưu cùng câu lạc bộ cưỡi ngựa ở địa phương.

Misia bị ngã ngựa khi đang tham gia ghi hình.

Được biết, trong lúc cưỡi đột ngột con ngựa của cô tăng tốc và cô bị hất văng xuống. Nữ ca sĩ có đội mũ bảo hiểm và mặc đồ bảo hộ nên lúc té không thấy nhiều vấn đề. Misia tiếp tục hoàn thành cảnh quay và còn trả lời phỏng vấn. Tuy nhiên, khi lái xe về nhà, cơn đau lưng dữ dội đã ập đến.

Cô đến bệnh viện kiểm tra vào hôm sau và được kết luận gãy đốt sống số 6, 7. Các bác sĩ cho hay cô phải điều trị ít nhất trong 6 tuần lễ.

“Nguyên nhân của tai nạn là do ê-kíp News23 không thực hiện đúng theo người hướng dẫn cưỡi ngựa. Họ đã di chuyển con ngựa trong lúc chờ các nghệ sĩ phỏng vấn và khiến nó phản ứng lại”, trang Neo Tokyo dẫn tin.

Đáp lại, phía nhà sản xuất New23 lên tiếng: “Chúng tôi được biết con ngựa đã được hấn luyện và người cưỡi ngựa có thể điều khiển được nó nhưng Misia đã bị thương. Nếu các chuyển động của ê-kíp đoàn phim và sự hiện diện của thiết bị quay khiến con ngựa bị kích động, gây ra vụ tai nạn, chúng tôi thành thật xin lỗi”.

Ca sĩ Misia.

Hiện Misia buộc phải hủy kế hoạch tham gia chương trình All Night Nippon Gold, các buổi biểu diễn ở Kobe vào ngày 5/12 và ở Osaka vào ngày 6/12. Cô đang được gia đình chăm sóc.

L.H/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *