Ca sĩ Phương Thanh đăng đàn xin lỗi người dân Quảng Ngãi

22:06 | 13/11/2020
Phương Thanh đăng tâm thư xin lỗi dân chúng Quảng Ngãi sau phát ngôn nói người dân ở đây tham lam, "canh me" tiền cứu trợ.

Chiều ngày 13/11, trên trang cá nhân, Phương Thanh đăng tâm thư xin lỗi, mong người dân Quảng Ngãi bỏ qua cho sai sót trong phát ngôn ngày 29/10: “Tôi khẳng định trước các ban ngành, ý chính trong bài đăng của tôi là: Phản ánh thực trạng từ thiện, một vài cá nhân tiêu cực, mong muốn đưa ra phương án tốt nhất cho nguời thực sự khó khăn, cần nhận hỗ trợ.

Trong thâm tâm, tôi không và chưa bao giờ cố tình làm mất đi tình cảm của người dân Quảng Ngãi như các trang mạng giật tít Phương Thanh tố cáo người dân Quảng Ngãi tham lam.

Do bị hiểu lầm nên tôi phải là người chịu trách nhiệm xin lỗi và gửi lời xin lỗi đầu tiên tới người dân Quảng Ngãi, mong nguời dân Quảng Ngãi bỏ qua và thông cảm cho sơ sót của Phương Thanh. Tôi cũng rất muốn có được sự đồng cảm về điều đó từ các cơ quan trong buổi họp ngày hôm qua”.

Phương Thanh làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi.

Được biết, ngày 12/11, nữ ca sĩ có buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Ngãi. Ông Nguyễn Thanh Sơn – giám đốc Sở – yêu cầu Phương Thanh làm rõ việc cô có đến tỉnh này làm từ thiện hay không và quan điểm của ca sĩ về dòng trạng thái cô đăng hôm 29/10 trên trang cá nhân: “Chanh đi từ thiện tại một làng bị cô lập ở miền núi tỉnh Quảng Ngãi.

Nhiều người dân trên bờ chỉ bị ảnh hưởng nhẹ, không nằm trong vùng lũ cũng canh me, đồn: “Đoàn Thủy Tiên tới cho tiền kìa, 10 triệu”. Toàn canh me 10 triệu. Không bị lũ lụt lắm cũng canh me tiền. Vô tình tính tham của con người cũng bắt đầu trỗi dậy”.

Sau cuộc họp ngày 12/11 và tâm thư ngày‬ 13/11, Phương Thanh đã gỡ bỏ bài đăng gây tranh cãi và hy vọng  người dân Quảng Ngãi thông cảm cho cô về những hiểu nhầm trước đó.

Thanh Ngát/ Theo TTV24

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *