Ca sĩ Rihanna bị tai nạn bầm mặt

09:43 | 07/09/2020
Những vết bầm trên mặt nữ ca sĩ Rihanna được cho là do tai nạn. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Mới đây, Rihanna xuất hiện tại một nhà hàng ở Santa Monica, Los Angeles, Mỹ với tình trạng phần trán sưng to, khuôn mặt có vết bầm. Sau khi phát hiện có paparazzi (thợ săn ảnh), nữ ca sĩ sinh năm 1988 nhanh chóng mang kính rồi lên xe rời đi.

Khuôn mặt của nữ ca sĩ được paparazzi ghi lại.

Những bức hình chụp Rihanna được đăng tải. Cô khiến người hâm mộ lo lắng. Không ít người đã liên tưởng những vết bầm đó với vụ cô bị Chris Brown bạo hành, đánh đập năm 2009. Ngoài ra, fan cũng đồn đoán cô có mâu thuẫn với cha ruột nên bị hành hung.

Trước đó, Rihanna đã kiện cha ruột của mình – Ronald Fenty vì đã sử dụng tên tuổi, danh tiếng của con gái để trục lợi. Phiên toà xét xử vụ kiện đáng lẽ đã diễn ra nhưng do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Toà án yêu cầu hai cha con dời ngày ra toà.

Giữa những đồn đoán, liên tưởng của dư luận, đại diện phía nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng giải thích: “Rihanna bị ngã và đập mặt vào xe nhưng may mắn vết thương không quá nghiêm trọng. Cô ấy đang dần bình phục và không có gì đáng lo ngại”.

Người này cũng nói thêm, hiện nữ ca sĩ 32 tuổi đang tập trung kinh doanh. Thương hiệu Fenty của cô ngày càng phát triển và được lòng khách hàng.

Ca sĩ Rihanna.

Bên cạnh đó, Rihanna sẽ sớm trở lại đường đua ca nhạc với album phòng thu thứ 9.

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *