Ca sĩ Selena Gomez tái xuất với vai trò diễn viên

22:41 | 09/08/2020

Theo tiết lộ mới đây của ngôi sao phim “Wizard of the Waverly Place”, Selena Gomez dự kiến góp mặt trong bộ phim truyền hình mới mang tên Only Murders in the Building cùng hai cây hài tên tuổi.

Ca sĩ Selena Gomez tái xuất với vai trò diễn viên
Ảnh: Internet.

Nữ ca sĩ, diễn viên Selena Gomez sẽ đóng cùng hai tên tuổi lớn của thể loại hài là Steve Martin và Martin Short trong bộ phim truyền hình Only Murders in the Building.

Được biết, ba nghệ sĩ vào vai những người xa lạ cùng chia sẻ niềm đam mê với những vụ án có thật. Cầu được ước thấy, họ dính líu vào một vụ án giết người.

Ca sĩ Selena Gomez tái xuất với vai trò diễn viên
Hai cây hài Steve Martin và Martin Short. Ảnh: The Guardian.

Không chỉ góp mặt trong Only Murders in the Building với vai trò diễn viên chính, cả Selena Gomez, Steve Martin và Martin Short còn tham gia vào khâu chỉ đạo sản xuất của series.

Nam diễn viên 74 tuổi Steve Martin và nhà làm phim John Hoffman là đồng sáng tạo của dự án phim. Ông là bạn diễn và bạn thân của danh hài 70 tuổi Martin Short. Martin và Short từng diễn xuất cùng nhau trong bộ phim Three Amigos (1986).

Với Only Murders in the Building đánh dấu sự quay trở lại màn ảnh nhỏ của Selena Gomez kể từ Wizard of the Waverly Place (2007-2013). Cô từng góp mặt trong các bộ phim Spring Breakers (2012), The Big Short (2015) và Fundamentals of Caring (2016)…

Trước đây, Selena Gomez từng tham gia sản xuất loạt phim 13 Reasons Why. Hồi đầu năm, nữ ca sĩ 28 tuổi mới phát hành album nhạc mang tựa đề Rare.

Lợi Vũ/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *