Ca sĩ Vân Quang Long đột ngột qua đời ở tuổi 41

10:08 | 30/12/2020
Chiều ngày 19/12, theo nguồn tin thân cận cho biết, ca sĩ Vân Quang Long - cựu thành viên nhóm nhạc 1088 vừa qua đời vị đột quỵ tại Mỹ.
Cựu thành viên nhóm nhạc 1088 qua đời vì đột quỵ ở Mỹ.

Ngay sau khi thông tin đầy bất ngờ về sự ra đi đột ngột của nam ca sĩ, nhiều nghệ sĩ như Ưng Hoàng Phúc, Lâm Chấn Huy, Quách Tuấn Du… bày tỏ sự đau buồn thương tiếc.

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, anh sinh năm 1979 trong một gia đình nhà giáo ở Sa Đéc, Đồng Tháp. Anh từng là thành viên nhóm nhạc nam 1088 rất được yêu thích đầu thập niên 2000, nhóm nhạc gồm 5 thành viên: Nhật Tinh Anh, Điền Thái Toàn, Ưng Hoàng Phúc, Nhất Thiên Bảo, Vân Quang Long. Một số bài hit làm nên tên tuổi của nhóm như: Tình say, Trái tim yêu thương, Bài ca tặng em, Muộn màng khi em rời đi…

Sau khi nhóm tan rã vào năm 2002, nam ca sĩ kết hợp cùng ca sĩ Cẩm Ly tạo thành đôi song ca được nhiều khán giả yêu thích qua các bài hát Nợ duyên, Anh cố quên em, Giọt nước mắt muộn màng…Ngoài ra, anh còn phát hành nhiều album, MV với tư cách là một ca sĩ solo. Tên tuổi của anh đã từng một thời đắt show ở các tỉnh phía Nam.

Nam ca sĩ Vân Quang Long và bà xã Linh Lan.

Về đời tư, Vân Quang Long từng kết hôn 2 lần, anh có hai người con với vợ đầu và một người con với vợ sau. Cuối đời, anh sống một mình tại New York. Theo thông tin từ người thân của nam ca sĩ, gia đình đang tính đến việc đưa thi hài của anh về quê để chôn cất.

Ý Yên/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *