Ca sĩ Việt Quang tươi tắn, đầy năng lượng bên Võ Đăng Khoa và Bá Thắng tại Đại chiến âm nhạc

22:59 | 18/08/2021

Ca sĩ Việt Quang đã có những phút giây vui vẻ, tràn đầy năng lượng và chơi hết mình bên Võ Đăng Khoa và Bá Thắng tại gameshow Đại chiến âm nhạc.

Đại chiến âm nhạc tuần này chào đón sự xuất hiện của 2 đội chơi: đội Líu Lo (Sỹ Luân – Tường Vi – Châu Gia Kiệt) và đội Lên Luôn (Việt Quang – Võ Đăng Khoa – Bá Thắng). Xuất hiện tại chương trình, ca sĩ Việt Quang tươi tắn rạng ngời và trở thành nghệ sĩ “gánh team” khi trong đội anh là nam ca sĩ duy nhất. MC Quốc Bảo chào hỏi đàn anh bằng loạt lời khen có cánh: “Một gương mặt Quốc Bảo rất là yêu thích. Em nói thiệt thời xưa anh để 5/5 hai mái, em bắt chước hoài à”. Để đối lại, Việt Quang cũng tâm sự: “Giờ cũng đang dưỡng lại để được như xưa nè”.

Hai đội bước vào vòng chơi Tiếp nối tràn đầy năng lượng. Ở vòng này, hai đội chơi phải hát theo chủ đề và từ khóa mà chương trình đưa ra. Với chủ đề “Bảy sắc cầu vồng” và từ khóa “Đời” không dễ làm khó 2 đội tạo ra cuộc chiến âm nhạc sôi động và “máu lửa”. Ca sĩ Việt Quang mặc dù không nhớ được nhiều bài nhưng cũng hòa giọng cùng đàn em để hát to rõ, lấn át khí thế của đội “đối thủ”. Kết thúc trận đấu đầu tiên, 2 đội hòa nhau với 30 điểm.

Ở vòng tiếp theo, các thành viên phải lấy được chiếc bìa cứng có tên bài hát được đựng trong thùng chứa những con vật “bí ẩn” và đoán tên bài hát đó thông qua diễn tả hình thể. Là đội chơi đầu tiên, Tường Vi mè nheo vì phải đại diện để tìm bìa cứng: “Từ đó đến giờ em chơi gameshow, mỗi lần có gì nặng nề em cũng bị đì ra hết” khiến trường quay cười lăn. Không phụ lòng Tường Vi, Châu Gia Kiệt đoán được 2/5 bài hát mà Sỹ Luân vất vả uốn lượn miêu tả. Tuy nhiên, đội của diễn viên Tường Vi vẫn thấp hơn đội của ca sĩ Việt Quang 1 bài hát. Cụ thể, Việt Quang đã đoán được 3/5 bài hát gồm: Gọi mưa, Tựa vào vai anh và Trái tim ngục tù do Võ Đăng Khoa diễn tả. Như vậy, đội Lên Luôn đã dẫn trước với 60 điểm.

 

Năng lượng tỏa ra từ 2 đội ngày càng nóng tạo nên “kịch tính” trong từng vòng chơi. Cụ thể, khi phải đoán tên bài hát bằng giai điệu thì đội Líu Lo thách đấu số giây “nhỏ giọt”. Để dành suất đoán, ca sĩ Việt Quang cược hẳn đoán trong 8 giây. Mặc dù trong khoảng thời gian ngắn ngủi, nam ca sĩ cùng đồng đội đã đoán được đấy là bài Mặt trời dịu êm và ghi điểm.

Cuộc chạy đua không hồi kết khi tại vòng cuối Đại chiến, đội Líu Lo đang có số điểm thấp hơn đội Lên Luôn và có thể trở thành đội về nhì. Nhưng với bài hát điền từ thiếu cuối cùng cho trùng khớp với lời bài hát thì đội Lên Luôn không trả lời được. Đội của Tường Vi cũng không “nằm lòng” bài hát nhưng nhờ “ăn may” đoán lời thành công ca khúc Yêu xa của Vũ Cát Tường nên được cộng thêm điểm, “lội ngược dòng” giành chiến thắng và số tiền thưởng 12 triệu đồng. Đội Lên Luôn cũng vinh dự về nhì với số tiền thưởng 8 triệu đồng sau những giây phút “chiến đấu” vui vẻ.

Đón xem Đại chiến âm nhạc vào lúc 20h30, thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Link full tập:

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *