Ca sĩ Yến Tatoo, diễn viên Phương Nam bị đối thủ đàn áp khi tham gia gameshow

10:41 | 10/08/2021

Đến hẹn lại lên, Bản Lĩnh Ngôi Sao tuần này lại đem đến một bữa tiệc vui nhộn cho khán giả với sự tham gia của dàn khách mời là những ca sĩ diễn viên trẻ đầy triển vọng của Showbiz Việt.

Trong phần chào sân giới thiệu khách mời, MC Nguyên Khang nhận thấy có sự chênh lệch chiều cao của các khách mời, thì chàng MC nhắm ngay cô gái “nấm lùn” – ca sĩ Thanh Lan để “cà khịa”: “Ở đây ai cao nhất giới thiệu trước”, câu hỏi của Nguyên Khang khiến cô nàng phụng phịu. Trái ngược với đồng đội, hai thành viên còn lại là MC Phạm Anh và diễn Viên Nguyễn Đạt có chiều cao bỏ xa cô nàng. Cả ba quyết định đặt tên đội là “Tên gì cũng được”.

Đối thủ của đội “Tên gì cũng được” là 3 thành viên của đội “Tên là gì” với các thành viên diễn viên Phạm Việt Thắng, Phương Nam, ca sĩ Yến Tatoo. Họ đều là những diễn viên, ca sĩ trẻ đầy triển vọng hứa hẹn náo động chương trình.

Vòng 1 “Tài trí sánh đôi”, nhiệm vụ người chơi sẽ là đeo bao tay đập bể bóng, sau đó quay lồng cầu nhận con số ngẫu nhiên và truyền tải lại cho đồng đội đang đeo tay nghe. Đội “Tên gì cũng được” thua cuộc “oẳn tù xì” nên buộc phải thi mở màn. Diễn viên Phương Nam không để đội bạn có cơ hội chạm vào bóng, chạy khắp sân khấu tăng độ thử thách cho MC Phạm Anh. Chật vật là vậy, nhưng với sức khỏe của mình, Phạm Anh đã tóm gọn đối thủ, cố gắng nhanh chóng hoàn thành thử thách.

Đến lượt thi của mình, đội “Tên là gì” mang ưu thế của đội đi sau, họ đã quan sát được cách chơi của đội trước nên có dễ dàng vượt qua thử thách. Tuy nhiên, quyết tâm gây trở ngại làm khó lại đối thủ nên các thành viên của đội “Tên gì cũng được” lập tức phản công hết sức dữ dội. Kết quả, hai đội làm “chấn động” cả sân khấu Bản Lĩnh Ngôi Sao, một chọi một không ai nhường ai. Cuối cùng, với 3 đáp án chính xác của diễn viên Phạm Việt Thắng đã giúp đội “Tên là gì” nhỉnh hơn một chút tạm dẫn đầu ở vòng thi đấu đầu tiên.

Vòng 2 “Bánh rán di động”, trong thời gian 2 phút, nhiệm vụ mỗi khách mời sẽ chồng những phao bơi vào người rồi sau đó lấp đầy chiếc cột được đặt ở vạch đích. Thất bại ở vòng đầu tiên đã khiến đội của -Phạm Anh – Thanh Lan – Nguyễn Đạt có động lực quyết đấu ở trận lần này.

Diễn viên Nguyễn Đạt “chèo kéo” Phạm Việt Thắng đội bạn, câu giờ khiến anh chàng té ngửa. Ca sĩ Yến Tatoo bị cô nàng nấm lùn Thanh Lan giật phao “kéo lê” trên sàn. Thấy  đồng đội bị đàn áp quá mức, Phương Nam “trả đũa” ôm chân MC Phạm Anh không để đối thủ của mình lấn át được. Dù dùng chiến thuật “thủ đoạn” là vậy nhưng đội “Tên gì cũng được” vẫn không thắng được đối thủ. Sau vòng thi đấu thứ 2, “đội Tên gì cũng được” lại ngậm ngùi nhận bàn thua thứ 2.

Vòng 3 với tên gọi “Chinh Phục đỉnh cao”, cả hai đội phải trả lời các câu hỏi.  Diễn viên Phương Nam nhanh nhẹn mở màn ghi điểm ở câu hỏi “Cá ba sa có vảy màu gì?”. Cô nàng Yến Tatoo giành micro trước nhưng lại không có câu trả lời đúng, ca sĩ Thanh Lan đến sau nhưng ghi về 10 điểm cho đội điều này khiến Yến Tatoo hít đất trong đau khổ. Lần lượt những thành viên khác “đọ sức” tranh micro trả lời nhưng rất tiếc chỉ nhận về những pha hít đất. Cuối cùng, đội “Tên là gì” có 1 câu đặt cược chính xác mang về 20 điểm.

Chung cuộc, “Đội Tên là gì” của Phạm Việt Thắng – Yến Tatoo – Phương Nam với cú “hack trick” 3 lần thắng liên tiếp mang về phần thưởng có giá trị lên đến 12 triệu đồng dành cho đội chơi xuất sắc. Đội “Tên gì cũng được” của Phạm Anh – Thanh Lan – Nguyễn Đạt dù đã rất cố gắng nhưng vẫn thua về nhì với số tiền thưởng là 9 triệu đồng

Đừng bỏ lỡ những tập phát sóng tiếp theo của Bản Lĩnh Ngôi Sao vào lúc 19h15 thứ hai hàng tuần trên kênh THVL1 nhé!

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *