Cẩm Vân: “Lúc đầu anh Khắc Triệu ‘ba gai’ lắm nên tôi cũng… ghét ghét”

07:42 | 14/02/2022

Vang bóng một thời tập 16 là sự góp mặt của “cặp đôi vàng” Cẩm Vân – Khắc Triệu. Cả hai đã cùng ôn lại những kỷ niệm trong suốt 35 năm gắn bó từ lúc lần đầu gặp nhau trong một show diễn tại Nga…

Với chủ đề “Cặp đôi vàng”, MC Đại Nghĩa gợi ý hai khách mời của tuần này là “vàng thiệt, vàng bốn số chín chứ không phải vàng non, vàng mười tám…” Ngay lúc này Cẩm Vân & Khắc Triệu cùng xuất hiện trên sân khấu, hai vợ chồng cực kỳ nồng nàn khi song ca Bên em là biển rộng.

Chia sẻ về lần đầu gặp nhau, Cẩm Vân cho biết: “Lúc đó đi hát chung ở bên Nga 2 tháng, rồi tức cảnh sinh tình, quan tâm lo lắng cho nhau… Thật ra lúc đầu Cẩm Vân không thích vì ảnh có tính ‘ba gai’ thích gì nói đó nên cũng ghét ghét. Nhưng mà Cẩm Vân vẫn mến mộ ảnh vì cái tài cho đến bây giờ…” Nữ ca sĩ còn cho biết trải qua 6 năm yêu nhau thì cả hai mới quyết định về chung một nhà. Còn Khắc Triệu thì “kiệm lời” hơn khi cho biết: “Tôi ở phía sau đánh trống nhìn Cẩm Vân hát thấy ‘đã’…”

Kể về cơ duyên để cả hai trở thành một một cặp đôi vàng song ca, Cẩm Vân nhớ lại: “Lúc đầu chở Vân đi hát, rồi đứng phía sau hát bè. Mà ảnh hát bè chuẩn lắm, vừa đánh trống vừa hát cũng hay nữa… Cho nên sau một thời gian tôi và anh Triệu đã cùng hát thử và được khán giả đón nhận…”

Khi MC Đại Nghĩa hỏi Khắc Triệu về những kỷ niệm đặc biệt với khán giả nữ thì tay trống tài hoa liền phủ nhận là “không có chuyện đó”. Thế là bà xã Cẩm Vân liền tiết lộ trong một lần đi diễn nước ngoài, mặc dù tên Cẩm Vân là để bầu show bán vé nhưng kết thúc chương trình thì: “Mấy bạn gái đẹp lên ôm và chụp hình với ảnh, bỏ Vân đứng một bên coi như không có mặt…”. Mặc dù cảm thấy hơi “quê” nhưng nữ ca sĩ vẫn luôn tự hào về chồng mình.

Nữ ca sĩ Cẩm Vân trình diễn ca khúc Biển cạn

Vợ chồng Cẩm Vân – Khắc Triệu cũng có những lúc giận nhau, nữ ca sĩ kể: “Khổ lắm, mới vừa giận nhau ở nhà gây gỗ thì lên sân khấu cũng phải hát tình tứ. Rồi về nhà tức quá nằm khóc…” Nhưng cũng chính nhờ ánh mắt “đắm đuối” trên sân khấu mà cả hai đã có thể cảm thông và làm lành với nhau.

Phần sau của chương trình, khi được xem đoạn clip mà con gái Cece Trương gửi về thì tay trống hào hoa Khắc Triệu đã bật khóc. Trong khi Cẩm Vân còn đang dỗ dành ông xã thì Cece Trương bất ngờ xuất hiện trên sân khấu. Cô con gái tiến lại vỗ về cha mình cũng khiến MC Đại Nghĩa xúc động rơi lệ khi chứng kiến tình cảm nồng thắm của gia đình Cẩm Vân – Khắc Triệu.

Cẩm Vân – Khắc Triệu trình diễn ca khúc Em kể anh nghe

Chương trình ‘Vang bóng một thời’ mùa 2 lên sóng vào lúc 21h thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1, mời quý khán giả đón theo dõi.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *