Cận cảnh cuộc sống “mẹ bỉm sữa” của siêu mẫu Lan Khuê

05:00 | 29/08/2020
Siêu mẫu Lan Khuê dành hầu hết thời gian trong ngày bên con trai Connor. Cô trở thành mẹ bỉm sữa chính hiệu khi tự tay nấu ăn và tắm rửa cho con.

Lan Khuê và ông xã (doanh nhân Tuấn John) đón con trai đầu lòng tại một bệnh viện quốc tế. Cậu bé tên là Connor nặng 3,5kg. Siêu mẫu trở thành một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu và chia sẻ nhiều kinh nghiệm cho chị em phụ nữ sắp trở thành mẹ.

Trong việc nuôi con, cô kết hợp cả sữa mẹ lẫn sữa công thức. Khi Connor sáu tháng tuổi, Lan Khuê bắt đầu cho con ăn dặm theo kiểu Nhật. Trong ba tuần đầu, bé duy trì thực đơn chay toàn rau củ. Sang tuần thứ tư, bà mẹ trẻ bổ sung đạm động vật là chà bông cá hồi vào khẩu phần của con. Nàng hậu tự tay làm tàu hủ yến mạch, pudding thanh long… cho con làm bữa ăn dặm.

Thời gian khó khăn nhất trong quá trình chăm con của người đẹp là khi Connor bị chàm. Cô cẩn thận chọn quần áo, chăn nệm có chất liệu mềm mịn chuyên dành cho da kích ứng. Siêu mẫu cũng tránh ăn đồ tanh vì sợ con bú bị ảnh hưởng. Sau này, nhờ tìm được loại thuốc phù hợp, da Connor khỏe hơn, trở nên trắng hồng.

Vì bị chàm, Connor ngủ không thẳng giấc, thường quấy khóc đêm khiến hai vợ chồng Lan Khuê thức theo con. Thời điểm bệnh của bé tiến triển tích cực, người đẹp tập cho con ngủ đúng giấc bằng cách đọc truyện vào giờ cố định, tạo thói quen đến giờ ngủ. Cô còn cho bé đi bơi cách ngày giúp bé giải tỏa năng lượng, ăn và ngủ ngon hơn.

Thường chia sẻ hình con trai trên mạng xã hội, Lan Khuê hiếm khi để lộ mặt con. Cô muốn giữ sự riêng tư cho bé, không muốn bé lớn lên phải chịu ảnh hưởng bởi sự nổi tiếng của bố mẹ.

Lan Khuê nhanh chóng lấy lại vóc dáng nuột nà sau sinh. Cô tiết lộ mình không kiêng khem trong ba tháng đầu, tránh bị mất sữa.

Sau đó, người đẹp ăn theo chế độ, tập luyện và dùng nịt bụng muối nóng. Gần đây, Lan Khuê tái xuất showbiz, diễn thời trang và chụp nhiều hình ảnh quảng cáo.

Lan Khuê tham gia show diễn của NTK Hoàng Hải.

Hạ Du/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *