Căng thẳng với trailer web drama mới của Ngọc Thanh Tâm: Tình tiết cực nặng đô, dàn cast nhập vai quá xuất sắc 

01:04 | 04/10/2023

Mới đây, ekip web drama Thạch Sanh – Lý Thanh đã trình làng trailer chính thức rất kịch tính, giật gân và kích thích trí tò mò của khán giả ở mức cao nhất. 

Sau poster quy tụ dàn cast siêu khủng và tạo hình đáng chú ý của Ngọc Thanh Tâm, tối 3/10, web drama Thạch Sanh – Lý Thanh tiếp tục tung trailer với nhiều tình tiết khiến ai nấy đều nín thở theo dõi. Khái quát nội dung vừa đủ và tương đối nặng đô, web drama hứa hẹn sẽ là tác phẩm đánh dấu bước chuyển mình đáng kỳ vọng của Ngọc Thanh Tâm trong sự nghiệp diễn xuất.

Như đã giới thiệu từ trước, Thạch Sanh – Lý Thanh là web drama lấy cảm hứng từ truyện cổ tích Thạch Sanh – Lý Thông, với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ khách mời nổi tiếng: NSƯT Thành Lộc, nghệ sĩ Quang Minh, Ngô Kiến Huy, Khả Như, Trịnh Thảo, Võ Tấn Phát, Vinh Râu, B Max… Ở dự án này, Ngọc Thanh Tâm xuất hiện với 3 tạo hình từ nghèo khó đến tươm tất và cuối cùng là sang trọng, thành đạt. Ở cả 3 tạo hình, cô đều toát lên vẻ nguy hiểm của nhân vật. Với các nghệ sĩ khách mời trong Thạch Sanh – Lý Thanh, ngay từ poster giới thiệu cũng đã có những biểu cảm gây tò mò.

Và ở trailer, không quá khác xa với những thông tin đã gửi tới khán giả trước đó. Ngọc Thanh Tâm đều liên tục xuất hiện ở cả 3 tạo hình, cũng là 3 hoàn cảnh, 3 mốc thời gian khác nhau trong nhân vật của cô. 3 hình tượng này đều có sợi dây liên kết chặt chẽ với các nhân vật trong phim. Những ân oán trong quá khứ, mối quan hệ bí ẩn của Ngọc Thanh Tâm và Võ Tấn Phát, tình cha con nuôi của Ngọc Thanh Tâm và NSƯT Thành Lộc, mối quan hệ tình cảm của Ngọc Thanh Tâm và Ngô Kiến Huy… tất cả đều được khái quát nhanh trong hơn 1 phút trailer.

Đoạn trailer mang đến bầu không khí vô cùng căng thẳng với những màn đấu tranh tâm lý, những toan tính đầy gay cấn giữa các nhân vật. Tuy nhiên điểm chung từ đầu đến cuối trailer mà các nhân vật đều lặp đi lặp lại, đó là tiền. Đây là chi tiết gây tò mò cho toàn bộ nội dung Thạch Sanh – Lý Thanh.

“Kẻ ác nào cũng từng có một quá khứ…” – đoạn thoại trong trailer cũng là lời giới thiệu về web drama mà Ngọc Thanh Tâm từng đăng tải lên Fanpage cá nhân, cho thấy hàng tấn drama mà ekip Thạch Sanh – Lý Thanh sẽ mang vào dự án lần này.

Web drama Thạch Sanh – Lý Thanh, trước khi chính thức phát hành tập đầu tiên vào ngày 10/10/2023 bằng một buổi ra mắt hoành tráng tại TP.HCM và trình chiếu vào lúc 20h00 trên kênh YouTube của nữ diễn viên

*Link trailerhttps://www.youtube.com/watch?v=IWWvWudBvhM

 

Gia Huy (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *