Canh bạc tình yêu tập 58: Minh Luân ngày một xa cách với “bạn gái”

18:32 | 02/09/2021

Canh bạc tình yêu Tập 58, Những lời nói ẩn ý của Thanh Vân về “người xấu”, “tội ác” khiến Đăng Duy phải suy nghĩ. Nhưng, vốn dĩ Duy đâu làm điều gì xấu xa hay tổn hại đến người khác như Thanh Vân đã nghĩ nên anh không thể nào hiểu được lời Thanh Vân nói.

Đăng Duy tự suy luận, có thể do mình thường thể hiện bộ mặt khó ưa, và tỏ vẻ cay nghiệt nên Thanh Vân tưởng lầm anh là người xấu.Nghĩ đơn giản vậy nên Đăng Duy đã tìm Thanh Vân để nói rõ mọi chuyện. Nhưng, anh lại bắt gặp Thanh Vân ngồi khóc một mình. Duy rụt rè bước đến cạnh Thanh Vân để xin lỗi và hứa sẽ sửa đổi bằng cách “cất” bộ mặt khó ưa của mình để Thanh Vân vui vẻ, bởi với anh “Chỉ cần cô khỏe, chỉ cần cô vui là chuyện gì tôi cũng làm được”. Thanh Vân tỏ vẻ khó xử, cô giận dỗi “Nếu anh là người tốt thì tôi đâu có khổ như vầy”. Đăng Duy ngơ ngác trước thái độ khác thường của Thanh Vân.

Trong khi Duy ngày càng có vẻ dễ gần hơn với Thanh Vân thì Khiêm lại đang hình thành nên một khoảng cách vô hình. Những cuộc gọi không được đáp lại. Những tin nhắn không được hồi âm khiến Thanh Vân buồn tủi. Cô đâu thể lấy lý do công việc để bao biện cho sự thờ ơ của Khiêm khi Thanh Vân chỉ liên lạc với Khiêm lúc hết giờ làm việc. Lo lắng, giận dỗi và tủi thân, Thanh Vân bật khóc.

Nhìn thấy chị Hai buồn và khóc, Mỹ Ngọc vội sang phòng “méc” anh Hai và kêu anh Hai đi dỗ chị Hai vì chắc chắn là anh Hai đã chọc chị Hai khóc. Đăng Duy cũng không khỏi lo lắng nên sang phòng Thanh Vân. Nhưng, khi tần ngần trước phòng Thanh Vân, Đăng Duy lại không đủ dũng cảm bước vào trong bởi với anh “Thanh Vân vừa gần gũi vừa xa cách!”.

Phần Tuấn Kiệt, từ khi được Khiêm đưa hồ sơ liên quan đến cái chết của ba anh, Kiệt đã vô cùng căm hận gia đình Đăng Duy và quyết tâm trả thù khi cho rằng ba của Đăng Duy đã giết chết ba mình. Tuấn Kiệt tìm đến Phát Đạt xin gia nhập vào công ty khiến Đăng Duy vô cùng mừng rỡ.

Liệu Tuấn Kiệt có xuống tay hãm hại người bạn mà anh từng thân thiết hay không?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1

Link phim: https://www.thvli.vn/detail/canh-bac-tinh-yeu

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *