Canh Bạc Tình Yêu Tập 76: Minh Luân đắc ý “ném đá giấu tay” dùng nhiều thủ đoạn hại Lương Thế Thành

21:41 | 23/09/2021

Tập 76 “Canh Bạc Tình Yêu” công ty của Đăng Duy ngày càng phức tạp khi phát hiện thất thoát số tiền 4 tỷ. Tuấn Kiệt lo lắng gọi cho Khiêm mong được giúp đỡ. Rất thản nhiên, Khiêm chỉ khuyên Kiệt bình tĩnh để mọi chuyện đừng rối tung.

Khi biết mọi chuyện bắt đầu bị bại lộ, Kiệt nhớ lại chính mình đã mang hồ sơ vào cho Đăng Duy ký. Và, để Đăng Duy bị phân tâm, không thể xem xét kỹ hồ sơ, Kiệt cố tình bàn về cái chết của ông Phát Thuận và cho rằng có thể có ai đó đã lẻn vào phòng để giết chết ông Thuận. Chính trong lúc Đăng Duy bận tâm suy nghĩ, Tuấn Kiệt đã đốc thúc Đăng Duy ký vào hồ sơ. Sau đó, Kiệt đã mang chứng từ có chữ ký của Đăng Duy đến trao cho Khiêm để đổi lấy 4 tỷ mà anh đang cần để giúp Thiên Kim trả nợ.

Vì chuyện công ty ngày càng phức tạp, Đăng Duy phải trở về sớm để giải quyết mọi việc. Trong cuộc họp cổ đông, Đăng Duy không thể giải thích được vì sao chữ ký của mình lại được ký trên hồ sơ chứng từ ấy. Duy đành phải nhận trách nhiệm và hứa khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Cuộc họp cổ đông với số tiền thất thoát 4 tỷ khiến Thiên Kim cảm thấy hoài nghi. Cô tìm đến Tuấn Kiệt để hỏi han về số tiền mà anh đã giúp cô trả nợ. Tuy nhiên, Tuấn Kiệt đã tìm mọi lý lẽ để bao biện, rằng anh không có khả năng làm chuyện đó, rằng đối với Duy số tiền đó chỉ như rụng 1 cọng tóc. Nhưng, Tuấn Kiệt đã phải đau lòng khi Thiên Kim thẳng thắn cho rằng cô chỉ sợ ảnh hưởng uy tín của Đăng Duy.

Vẫn chưa giải quyết xong chuyện thất thoát, Đăng Duy lại tiếp tục nhận những cuộc điện thoại đòi hủy hợp đồng của đối tác và chấp nhận bồi thường. Đăng Duy không khỏi lo lắng bởi số tiền đền bù không thể bù đắp thiệt hại cho khách hàng, chưa kể uy tín của Phát Đạt cũng mất hết.

Trong lúc này, Khiêm lại vô cùng đắc ý và cho người tung nhiều tin về Phát Đạt càng nhiều càng tốt.

Đăng Duy liệu có trụ vững khi kẻ ném đá giấu tay quá nhiều thủ đoạn?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh Bạc Tình Yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1

Link phim: https://www.thvli.vn/detail/canh-bac-tinh-yeu

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *