Canh bạc tình yêu tập 86: Vân Trang ngỡ ngàng vì gặp lại Lương Thế Thành

14:32 | 06/10/2021

Canh bạc tình yêu tập 86, Thanh Vân lo lắng không biết sẽ tin được ai trong bao nhiêu người đang ngồi họp xung quanh mình. Cuối cùng, cô chọn Tuấn kiệt để gửi niềm tin!

Bước vào công ty, ngồi ở vị trí chủ tịch khiến Thanh Vân vô cùng lo lắng bởi mọi thứ còn quá nhiều lạ lẫm. Thêm vào đó, Thanh Vân đã từng biết Đăng Duy điêu đứng vì chuyện công ty có nội gián, trong khi kẻ xấu vẫn còn chưa lộ mặt khiến cô thêm căng thẳng trong vai trò lèo lái, bảo vệ tập đoàn Phát Đạt. Bao nhiêu lo lắng còn chưa tìm ra hướng giải quyết, chú Liêm đã thông báo tiếp một sự cố khi Thành Công đã thu về một dự án từ tay Phát Đạt mà giá thầu chỉ cao hơn Phát Đạt không là bao, điều này chứng tỏ trong công ty vẫn còn “kẻ xấu”  tung tin mật ra ngoài. Thanh Vân lo lắng không biết sẽ tin được ai trong bao nhiêu người đang ngồi họp xung quanh mình. Cuối cùng, cô chọn Tuấn kiệt để gửi niềm tin!

Trong khi đó, phát hiện Khánh Linh là chị em song sinh với Khánh Băng, bà Thúy không hề mong muốn con trai tiếp tục mối quan hệ và qua lại thân thiết với Khánh Linh, dù chỉ là bạn bè. Bên cạnh đó, bà cũng bày kế cho con trai nên cố gắng chiếm lấy tình cảm của Thanh Vân và phải kết hôn cùng cô. Khiêm chán nản vì tình cảm của anh và Thanh Vân đã không còn như trước. Không quan tâm đến cảm xúc của con trai, bà Thúy vẫn ép Khiêm làm theo ý mình.

Phần Đăng Duy, vì quá nhớ thương và lo lắng cho em gái, anh lén lút trở về nhà thăm Mỹ Ngọc. Mỹ Ngọc hết sức mừng rỡ khi thấy anh Hai, nhưng tâm trí trẻ thơ khiến cô không phân biệt được cuộc gặp gỡ với Đăng Duy là mơ hay thật. Dỗ dành em gái ngủ với lời hứa sẽ trở về khi em gái ngoan, Đăng Duy càng khiến Mỹ Ngọc tin rằng anh chỉ đến thăm cô bé khi nào cô thật ngoan. Thanh Vân nghĩ rằng Mỹ Ngọc chỉ nằm mơ nên cô trấn an cô bé. Cho đến khi, Thanh Vân nhìn thấy căn nhà kho sáng đèn. Cô hối hả chạy ra để rồi thất vọng khi không hề nhìn thấy bóng dáng Đăng Duy. Trốn sâu trong góc, Đăng Duy đau đớn nhìn Thanh Vân khóc ròng trước bàn thờ của chính anh.

Nỗi nhớ thương, dằn vặt đưa Thanh Vân tìm đến nơi Đăng Duy gặp nạn. Và, tại đây, cô đã có một cuộc gặp gỡ với một người mà cô không ngờ được – Đăng Duy! Liệu, cuộc gặp gỡ này có giúp họ trở về bên nhau? Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

Link phim: https://www.thvli.vn/detail/canh-bac-tinh-yeu

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *