Canh bạc tình yêu tập 89: Lửa gần rơm, Minh Luân lộ rõ ý đồ “chiếm đoạt” Vân Trang

22:44 | 08/10/2021

Bà Thúy không vui và khẳng định Khiêm không phải người lạ mà là con trai mình và sẽ thay thế Đăng Duy lo cho Mỹ Ngọc như anh Hai của cô. Mỹ Ngọc uất ức kiên quyết không nhận Khiêm là “anh Hai”. Trong khi đó, Khiêm vẫn kiếm cớ để gần gũi hơn với Thanh Vân nhưng cô phản ứng quyết liệt. 

Khiêm thể hiện ý định muốn quay lại với Thanh Vân khiến bà Nhàn khó xử. Bà chỉ biết ôn tồn khuyên Khiêm cho Thanh Vân thêm thời gian. Khiêm bất ngờ tiết lộ: “Con sợ mình khó kiềm chế khi ở gần Thanh Vân vì bây giờ tụi con đang ở chung nhà.”

Dù bà Thúy rất cẩn thận và khôn ngoan nhưng vẫn không thể ngờ rằng Mỹ Ngọc dạo này thường tìm cách lén bỏ đi những viên thuốc mà bà đã đổ công đổ sức suốt bao năm nay để thay đổi thành thuốc giả, nhằm khiến cô bé không thể phục hồi ký ức. Mỹ Ngọc cũng tỏ rõ thái độ không hề ưa thích Khiêm dù Khiêm cố gắng thân thiết và rủ cô bé đi chơi. Cô hồn nhiên từ chối vì chị Hai không cho mình đi chơi với người lạ. Bà Thúy không vui và khẳng định Khiêm không phải người lạ mà là con trai mình và sẽ thay thế Đăng Duy lo cho Mỹ Ngọc như anh Hai của cô. Mỹ Ngọc uất ức kiên quyết không nhận Khiêm là “anh Hai”. Thanh Vân thấy sự việc căng thẳng nên ôn tồn khuyên Mỹ Ngọc: “Không ai thay thế được anh Hai của em, còn đây là khách, mà là khách thì mình phải lịch sự”. Những lời nói của Thanh Vân càng khiến bà Thúy tức giận và quát mắng Thanh Vân.

Cho rằng vì Khiêm mà Thanh Vân bị mẹ mắng, Mỹ Ngọc uất ức kể hết mọi chuyện cho Khởi nghe. Những đoạn kết nối rời rạc qua lời kể của Mỹ Ngọc cũng khiến Khởi hiều rằng mẹ kế của Đăng Duy vừa nhận lại con trai ruột, và đó chính là Khiêm – Giám đốc công ty Thành Công – đối thủ của Đăng Duy. Khởi bàng hoàng vì vốn dĩ trước giờ bà Thúy không hề nhắc đến đứa con trai này.

Trong khi đó, Khiêm vẫn kiếm cớ để gần gũi hơn với Thanh Vân nhưng cô phản ứng quyết liệt. Khiêm càng muốn đến gần, cô càng muốn tránh xa anh. Thanh Vân thẳng thắn khẳng định với Khiêm tình yêu cô dành cho anh đã chết từ khi anh qua lại với những người phụ nữ khác mà không nghĩ đến cảm xúc của cô. Khiêm trách Thanh Vân đã yêu Đăng Duy trong khi anh ta chỉ là tội phạm. Thanh Vân kiên quyết không cho Khiêm xúc phạm đến Đăng Duy khi mà công an còn chưa định tội Đăng Duy.

Không thể thuyết phục Thanh Vân quay về, Khiêm bèn tìm cách tấn công từ phía mẹ Thanh Vân. Khiêm mang quà về thăm bà Nhàn. Chưa bao giờ quên ơn nghĩa của Khiêm, và cũng luôn yêu quí Khiêm, bà Nhàn ân cần với anh. Khiêm thể hiện ý định muốn quay lại với Thanh Vân khiến bà Nhàn khó xử. Bà chỉ biết ôn tồn khuyên Khiêm cho Thanh Vân thêm thời gian. Khiêm bất ngờ tiết lộ: “Con sợ mình khó kiềm chế khi ở gần Thanh Vân vì bây giờ tụi con đang ở chung nhà.”

Thông tin của Khiêm khiến bà Nhàn sững sờ và vô cùng lo lắng trước tình cảnh trái ngang của con gái. Bà sẽ làm gì để giúp Thanh Vân? Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *