Cảnh nóng của Ji Chang Wook và Kim Ji Won “gây bão” mạng

11:06 | 27/12/2020
Trích đoạn trong bộ phim mới của nam diễn viên Ji Chang Wook và Kim Ji Won mặc dù dài chưa tới hai phút, nhưng vẫn khiến cho khán giả bấn loạn và đỏ mặt không ngừng.

Tập 2 của bộ phim Lovestruck in the City (Tình yêu chốn đô thị) vừa hé lộ nhiều phân cảnh tình cảm ngọt ngào của chàng kiến trúc sư Park Jae Won (Ji Chang Wook) và Lee Eun Oh (Kim Ji Won). Ngay lập tức, trích đoạn này đã đốn tim người xem phim bằng loạt cảnh “giường chiếu” bỏng mắt.

Cụ thể, sau màn thổ lộ tâm ý thích Sun Ah (danh tính giả của Eun Oh), mối quan hệ tình cảm của Jae Won và cô phát triển nhanh đến chóng mặt. Bởi sự khác biệt trong tâm hồn mà cả hai đều như thỏi nam châm hút lấy đối phương. Qua vài lần tiếp xúc, vài cuộc vui chớp nhoáng cũng đủ khiến ngọn lửa tình trong Jae Won và Eun Oh bùng nổ. Cả hai nhanh chóng tiến tới mối quan hệ thân mật, nồng thắm và quyết liệt.

Những cảnh nóng của cặp đôi dài chưa tới hai phút, nhưng cũng đủ làm cho người hâm mộ bấn loạn bởi màn tương tác ăn ý trong diễn xuất. Sau khi phân cảnh được tiết lộ, công chúng nhanh chóng để lại nhiều bình luận, bày tỏ sự “trách móc”, “ghen tuông” khi thấy thần tượng của mình có màn phản ứng hóa học “cực đỉnh” như vậy.

Nhiều người để lại bình luận khá hài hước: “Cơm chó này chất lượng cao”, “Chồng mình nói là hạn chế tối đa việc đóng cảnh nóng để fan đỡ buồn thế mà phim nào cũng có, chẳng phải có sương sương mà là rất thật”, “Đóng thế này bao con tim tan vỡ vào mùa đông”, “Lưng của Chang Wook còn đẹp hơn lưng của mình nữa”, “Vào cái thời tiết lạnh lẽo thế này, con tim tao cô đơn như này mà xem clip này thì có khác nào tra tấ tinh thần, bóp nát con tim tao, nước mắt chảy ngược vào tim”…

Bích Thủy/ Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *