Cánh vạc Kinh Bắc: Hát nhạc Trịnh cho khán giả Bắc Ninh

11:36 | 21/07/2020
Đêm nhạc "Cánh vạc Kinh Bắc" biểu diễn trước hàng chục nghìn khán giả ở Bắc Ninh diễn ra với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Thanh Lam, Tùng Dương, Đức Tuấn...

Đêm nhạc Cánh vạc Kinh Bắc dành cho gần 30 nghìn khán giả ở Bắc Ninh vừa diễn ra tối 18/7 tại Centa City (Bắc Ninh) với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng Thanh Lam, Tùng Dương, Đức Tuấn, Phạm Thu Hà, Tấn Sơn, Trần Mạnh Tuấn cùng con gái An Trần và ca sĩ trẻ Hoàng Trang.

Cánh vạc Kinh Bắc là đêm nhạc nằm trong chuỗi chương trình nghệ thuật tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, do gia đình nhạc sĩ tổ chức. Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn chịu trách nhiệm đạo diễn âm nhạc và người dẫn dắt đêm nhạc này là nhà báo, MC Vũ Mạnh Cường.

Cánh vạc Kinh Bắc tiếp tục mang nhạc Trịnh ra khỏi không gian khán phòng để biểu diễn ngoài trời, trong đó phần đông là công nhân đang làm việc ở một số khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Nhằm mang lại tinh thần cho đời sống của nhiều công nhân trên địa bàn nói riêng và cả nước nói chung gặp phải nhiều khó khăn sau đại dịch.

Âm nhạc Trịnh Công Sơn bấy lâu nay vẫn được biết đến với những ca khúc mang nhiều triết lý, suy tư về cuộc đời và nhân sinh. Những sáng tác của cố nhạc sĩ không phải ai cũng có thể cảm khái hết những ý niệm ông đặt vào trong ca khúc, dưới sâu lớp vỉa tầng ngôn từ.

Quang Thịnh/TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *