Cao Bá Hưng tiết lộ muốn làm điện ảnh và xuất bản tập thơ tại Khoảnh Khắc Cuộc Đời  

09:37 | 21/06/2020

Tiếp tục hành trình tìm kiếm và lan tỏa những “khoảnh khắc” ý nghĩa, tập 230 của Khoảnh Khắc Cuộc Đời tiếp tục mang đến câu chuyện về tình yêu âm nhạc của chàng ca nhạc sĩ trẻ Cao Bá Hưng.

 V8a3718

Lớn lên trong một gia đình có cái nôi nghệ thuật và là cháu 7 đời của nhà văn, nhà thơ Cao Bá Quát. Không chỉ sở hữu khả năng sáng tác, anh chàng còn được trời phú cho giọng hát truyền cảm không kém phần mạnh mẽ. Đặc biệt, chàng trai sinh năm 1998 từng gây sốt tại cuộc thi Sing My Song 2016 và xuất sắc giành ngôi vị cao nhất.

Có được những thành công nhất định ở tuổi đời khá trẻ, Cao Bá Hưng cảm thấy may mắn vì bản thân định hướng được đam mê và sự nghiệp trong tương lai của mình. Anh cho biết, bản thân không dám nhận đó là thành công và luôn tự nhủ phải học tập và hoàn thiện khả năng hơn nữa.

 V8a3682

Ít ai biết rằng, ngay từ nhỏ gia đình không ủng hộ việc anh chàng sẽ theo đuổi con đường hoạt động nghệ thuật. Nhưng chính sự quyết tâm đã giúp anh nhận được sự ủng hộ của gia đình. Sau gần 3 năm cuộc thi kết thúc, Cao Bá Hưng tự nhận thấy bản thân đã có nhiều sự thay đổi về tính cách, góc nhìn, tư duy và khả năng chuyên môn. Dù biết sẽ gặp nhiều khó khăn sau một thời gian quay lại với nghệ thuật, song Cao Bá Hưng vẫn tin rằng “chỉ chăm chỉ thì tổ nghề sẽ không bạc đãi”.

 V8a3695

Lý giải việc sau khi kết thúc cuộc thi không hoạt động showbiz một cách rầm rộ, Cao Bá Hưng cho biết đã cùng gia đình ngồi xuống bàn về những kế hoạch tương lai của mình. “Nếu dựa vào độ hot và sự nổi tiếng sau cuộc thi mà tiếp tục ca hát thì cháu nghĩ mình sẽ chỉ được 2 -3 năm và sẽ mãi ở đó. Còn chậm lại, trau dồi thêm thì sẽ đi xa được hơn nữa”, anh chia sẻ.

 V8a3702

Trước những chia sẻ của chàng ca nhạc sĩ trẻ, Host của chương trình – NSƯT Vũ Thành Vinh đã dành cho tặng cho tác giả Tương tư nhiều mỹ từ như thiện cảm, khiêm tốn, tỉnh táo và tự tin.

 V8a3704

Nói về những dự định trong thời gian tới, chàng ca nhạc sĩ trẻ cho biết vẫn ấp ủ nhiều dự án âm nhạc. Đặc biệt anh chàng mong muốn được làm “Văn hóa”. Có thể là điện ảnh hay xuất bản tập thơ.

Khoảnh Khắc Cuộc Đời tập 230 – Khách mời Cao Bá Hưng

https://youtu.be/JNmhqHgOSeM

 V8a3712

Tiếp tục lan toả những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống. Tập 231 Khoảnh khắc Cuộc Đời sẽ phát sóng vào lúc 22h45 tối Chủ Nhật ngày 29/12 trên kênh HTV9 là câu chuyện về khách mời Nguyễn Tiến Thành. Chương trình Khoảnh Khắc Cuộc Đời do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Truyền thông Khang với sự tài trợ của nhãn hàng Sâm nhung bổ thận TW3 , phát sóng vào lúc 22h45 hằng ngày trên kênh HTV9.

 

 

Lê Vũ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *