Cao Thái Sơn ám chỉ việc tự tử trên status

11:07 | 25/08/2020
Dòng trạng thái Cao Thái Sơn đăng tải lập tức gây xôn xao trên mạng xã hội.

Nam ca sĩ Cao Thái Sơn bất ngờ đăng tải dòng trạng thái mang suy nghĩ tiêu cực. Cụ thể, anh viết: “Uống một liều thuốc sâu là xong. Quá mệt!”. Bài đăng của nam ca sĩ nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Trong phần bình luận, nhiều người cảm thấy lo lắng và liên tục để lại những lời động viên. Nhiều người khác còn bày tỏ sự băn khoăn, liệu anh đang chịu áp lực gì. Đồng thời, khán giả hy vọng Cao Thái Sơn mạnh mẽ, nhanh chóng vượt qua.

Trước hàng loạt những bình luận của khán giả, giọng ca sinh năm 1985 đã nhanh tay xoá dòng trạng thái trên. Khi được báo chí liên hệ, nam ca sĩ khoá máy.

Về phía quản lý của nam ca sĩ cho biết, hiện tại anh đang gặp chuyện cá nhân nên đã từ chối việc chia sẻ.

Ảnh: Internet.
Ảnh: Internet.

Nhiều người thường xuyên theo dõi trang cá nhân của nam ca sĩ thấy rằng, thời gian qua dường như anh đang sống thoải mái. Ngày 23/8 vừa qua, Cao Thái Sơn còn thoải mái đăng ảnh thưởng thức trà và pose dáng với view phía sau là biển. Hình ảnh đăng tải còn kèm dòng chú thích “rắc thính”: “Em ơi! Cho anh một cốc trà đào, sẵn cho anh hỏi lối vào tim em!”.

Được biết, hiện tại, ngoài việc hoạt động nghệ thuật, Cao Thái Sơn còn thử thách với kinh doanh bất động sản. Sau nhiều miệt mài, Cao Thái Sơn sở hữu khối tài sản “kếch xù” trong Vbiz.

Ánh Dương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *