Cao Thị Cẩm Tú được đánh giá là tâm điểm truyền thông tại Miss Grand Vietnam 2022

23:35 | 26/09/2022

Người mẫu Cẩm Tú hiện đang là một trong số những gương mặt thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ của công chúng và truyền thông tại Miss Grand Vietnam 2022 bởi sự bùng nổ mạnh mẽ cùng những nỗ lực quyết tâm hết mình.

Cao Thị Cẩm Tú bén duyên với lĩnh vực người mẫu từ năm 2018, và may mắn đạt được danh hiệu Á quân của cuộc thi Người mẫu Fitness Sinh viên 2018.

Trong suốt hành trình hoạt động nghệ thuật, Cẩm Tú luôn từng ngày cố gắng hoàn thiện bản thân cả về kỹ năng lẫn sắc vóc với bộ môn Fitness. Chính vì thế vào năm 2021 khi tham gia cuộc thi Vietnam Fitness Model, Cao Thị Cẩm Tú đã xuất sắc mang về cho mình danh hiệu Á quân.

Là một người khá hài hước và hoạt bát, bên ngoài sàn diễn thời trang thì Cẩm Tú còn rất thích ca hát và những việc liên quan đến nghệ thuật. Chính vì thế dù xuất hiện trong cuộc thi cùng các thí sinh hay ngoài đời thường thì người đẹp vẫn luôn được bạn bè yêu quý vì phong thái phóng khoáng cương trực và luôn giúp đỡ bạn bè.

Trước khi  bén duyên với công việc của một người mẫu, Cẩm Tú là một hướng dẫn viên du lịch. Cùng với đó, Cẩm Tú cũng là một nhà sáng tạo nội dung được nhiều nhãn hàng trong nước và quốc tế yêu thích.

Cẩm Tú chia sẻ rằng cho đến giờ phút này bản thân đã đồng hành với Miss Grand VN2022 được một phần hai chặng đường, Tú cảm thấy đã trưởng thành hơn rất nhiều nhờ sự chỉ bảo của các chuyên gia, BTC và BGK. Qua đó, tính tự giác đã được củng cố cao hơn, lúc nào cũng phải luôn tập trung cao độ và tất nhiên không quên là mình đang tập trung và phấn đấu vì những lý tưởng hoài bão gì.

Các thí sinh năm nay đều là những cô gái bản lĩnh, năng động và rất tự tin. Nhưng mà Tú lại cực kỳ thích tinh thần này vì điều đó làm cho bản thân phải luôn tự nhủ rằng mình phải luôn tập trung không phải 100% mà là 200 hoặc 300% thì mới có thể đạt được kết quả tốt nhất trong tất cả các phần thi. Cẩm Tú nghĩ điểm yếu và thiệt thòi lớn nhất của một ai đó là thiếu sự tự tin và không tin vào những gì mình làm.

 

Có thể bản thân mình còn những điều thiếu sót nhưng lúc nào mình cũng tin tưởng rằng mình sẽ làm được và còn làm tốt hơn thế thì chắc chắn mình sẽ làm được. Chính vì thế Cẩm Tú luôn thể hiện hết sức mình ở mỗi phần thi. Trước mỗi phần thi, Tú đều tập trung tập luyện và chuẩn bị cho mình một tinh thần thật thoải mái, không quá đặt nặng về những điều tác động bên ngoài.

Đến với cuộc thi năm nay, Á quân Fitness Model cho biết ngoài việc thử thách bản thân thì cô còn mong muốn và khao khát tìm cho mình một vị trí nhất định để có sức lan toả rộng hơn góp phần biến ước thiện nguyện của mình sớm thành hiện thực. Vậy nên Cẩm Tú đang cố gắng không phải chỉ riêng cho bản thân mình mà còn cho rất nhiều người kém may mắn trong xã hội.

Mặc dù có nhiều lời nhận xét rằng Cẩm Tú không phù hợp với cuộc thi, thế nhưng cô chưa bao giờ vì những lời nói đó mà bỏ cuộc. Sự quyết tâm không thể nói hết ra bằng lời nói, và Cẩm Tú đã sẵn sàng bùng nổ với những phần thể hiện nỗ lực nhất tại đêm bán kết và chung kết sắp tới.

 

Photo: KT Tuấn

Make up: Anh Duy

Hairs: Trâm

Costume: NTK Youtube

 

Gia Huy  (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *