Cao Xuân Tài cay cú khi Lâm Vinh Hải vì giành được 66 triệu đồng khi chơi gameshow

20:45 | 19/05/2021

Không chấp nhận “số phận tay trắng” ra về, Cao Xuân Tài cho rằng thành quả 66 triệu đồng mà Lâm Vinh Hải nhận được là không hề xứng đáng khi chơi chung gameshow.

Tập 12 “Chọn đâu cho đúng” mùa 2 phát sóng vào lúc 20h30 thứ hai ngày 17.05 trên kênh VTV3 có sự góp mặt của hai đội  “Líu lo” và “Xì trum”  với sự dẫn dắt của 2 vị đội trưởng là Cao Xuân Tài và Lâm Vinh Hải. Và tất nhiên không thể thiếu sự duyên dáng của MC Ngô Kiến Huy trong chương trình.

Việc Lâm Vinh Hải rinh được giải thưởng trị giá 66 triệu đồng sau khi giành chiến thắng đầy bất ngờ ở vòng đặc biệt khiến Cao Xuân Tài tỏ rõ thái độ “cay cú” với đàn anh, vì cho rằng thành quả nam vũ công nhận được không tương xứng với những gì mà anh đã bỏ ra. “Trời ơi, anh giành chiến thắng mà không mất một giọt mồ hôi luôn á!”, Cao Xuân Tài bức xúc.

Trở lại với chương trình, sau khi cả hai đội trải qua vòng đầu tiên đầy kịch tính, khi mỗi đội đều đánh mất đi 4 thành viên. Với việc sử dụng quyền “hồi sinh”, Lâm Vinh Hải và Cao Xuân Tài được trở lại với cuộc thi đấu căng não trong vòng thứ 2 “Cùng đối đầu”. Sau khi một thành viên của mỗi đội phải rời đi vì không thể hoàn thành thử thách ghép chữ của chương trình đưa ra thì giờ là cuộc chiến giữa hai vị đội trưởng.

Ở ngay câu hỏi đầu tiên dành cho Cao Xuân Tài có đáp án khá khó là “Vườn quốc gia Yok Đôn” với câu hỏi “Địa điểm nào có các khu rừng khộp duy nhất nước ta và mô hình du lịch thân thiện với voi đầu tiên Việt Nam?” khiến đội trưởng của đội “Líu lo” bối rối và nhận cái kết đắng là bị chiếc két sắt “đè bẹp”. Không tốn công sức vận dụng trí não để bước thẳng vào vòng đặc biệt, Lâm Vinh Hải vui mừng ra mặt.

Một mình đặt chân vào chiếc két sắt cuối cùng không có đồng đội hỗ trợ, chỉ với 90 giây có được, đội trưởng của đội “Xì trum” vẫn xuất sắc mang về thêm 50 triệu đồng trong vòng đặc biệt này sau khi “trầy trật” trả lời chính xác 5 đáp án của chương trình. Vui mừng khi vừa đặt chân ra khỏi “cửa tử”, Lâm Vinh Hải cho biết: “Khó quá, Hải hồi hộp muốn tắt thở luôn. Trời ơi, anh Huy ơi”, nam khách mời hét lên trên sân khấu.

Tại hậu trường “Chọn đâu cho đúng” mùa 2, Lâm Vinh Hải chia sẻ rằng, mặc dù biết trước chương trình sẽ khá căng thẳng vì người chơi sẽ phải “về nhà” bất cứ lúc nào nếu đưa ra đáp án không chính xác, tuy nhiên nam khách mời cho rằng, cảm xúc khi đối diện trước những câu hỏi, áp lực thời gian và chiếc két sắt đang treo lơ lửng càng khiến tinh thần sợ bị đè nặng hơn những gì mình tưởng tượng. “Thực sự vòng cuối cùng khó lắm, khiến mình nghẹt thở luôn”, anh cho hay.

Đón xem tập 13 “Chọn đâu cho đúng” mùa 2 phát sóng vào lúc 20h30 thứ hai ngày 24.05 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

 

Gia Lê (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *