“Cặp đôi boylove CoDu” Cody – Đỗ Hoàng Dương hội ngộ sau gần 1 năm không tương tác 

11:38 | 03/03/2022

Ngày 3/3 là sinh nhật tuổi 22 của Đỗ Hoàng Dương. Trước đó 1 ngày, nam ca sĩ kiêm diễn viên Gen Z đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật cùng những người bạn thân thiết trong giới showbiz như: Cody UNI5, Emma Nhất Khanh, Liz LipB, Vũ Thịnh, Nhung Gumiho… tại khách sạn 5 sao đẹp nhất toạ lạc bên sông Sài Gòn – Mia Saigon – Luxury Boutique Hotel.

Đỗ Hoàng Dương chia sẻ đây là lần đầu tiên tổ chức sinh nhật trong đời nên nam ca sĩ đã lên kế hoạch từng chi tiết với mong muốn có một sự kiện đáng nhớ nhất để lưu lại kỉ niệm cùng những người bạn thân thiết của mình.

Trước khi nhập tiệc, Đỗ Hoàng Dương cùng hội bạn thân đã lưu lại những hình ảnh theo concept, đẹp không khác nào hoạ báo. Sau đó, tất cả cùng nhập tiệc và vui vẻ tận hưởng hết cỡ buổi tiệc sang xịn bên sông Sài Gòn.

Một trong những điều đặc biệt của buổi tiệc sinh nhật Đỗ Hoàng Dương là sự xuất hiện của Cody – thành viên nhóm UNI5. Từng cùng nhau tạo nên CoDu – cặp đôi hot nhất làng phim boylove Việt Nam, nhưng sau khi phim “Em Là Chàng Trai Của Anh” kết thúc hồi đầu năm ngoái, Cody và Đỗ Hoàng Dương hoàn toàn không có một tương tác chung, thậm chí còn xuất hiện rất nhiều tin đồn về sự rạn nứt của cả hai. Không một ai lên tiếng suốt gần 1 năm qua khiến fan couple CoDu hoang mang, thất vọng nhưng cũng có không ít người chờ đợi. Thế nên sự xuất hiện bất ngờ của Cody trong tiệc sinh nhật Đỗ Hoàng Dương vào tối qua đã khiến cộng đồng fan boylove vỡ oà.

 

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *