Cặp đôi Harry và Meghan xuất hiện trong “Top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới”

12:00 | 18/09/2020
Sau một thời gian chuyển đến Hoa Kỳ sinh sống, cặp đôi Harry và Meghan sẽ tái xuất trong một sự kiện truyền hình của tạp chí Time. Chương trình tiết lộ 100 nhà lãnh đạo, người sáng tạo và người hùng hàng ngày.
Vợ chồng Công tước sứ Sussex Harry và Meghan.

Cụ thể, danh sách “Những người có ảnh hưởng nhất hàng năm” của tạp chí Timesẽ được phát sóng lần đầu tiên trước khi xuất bản vào ngày 22/9. Chương trình đặc biệt trên truyền hình sẽ tiết lộ 100 nhà lãnh đạo, người sáng tạo, anh hùng hàng ngày được các biên tập viên của Timelựa chọn cho danh sách năm nay, bao gồm các thông tin chi tiết, phỏng vấn chuyên sâu.

Timetiết lộ một số ngôi sao sẽ xuất hiện trong tập đặc biệt này trong đoạn giới thiệu công bố ngày 16/9: người dẫn chương trình truyền hình Trevor Noah, nữ diễn viên Sandra Oh, diễn viên Mỹ gốc Pakistan – Kumail Nạniani, nam ca sĩ Mỹ John Legend, cặp vợ chồng Công tước xứ Sussex Harry và Meghan…

Được biết, cặp đôi đã từng xuất hiện trong dánh sách của Timehồi năm 2018. Nếu họ thực sự có tên trong danh sách mới thì đây sẽ là một sự kiện đáng nhớ sau một năm đầy sóng gió với việc quyết định khỏi hoàng gia Anh.

“Hoàng tử Harry có khả năng hiếm có, đó là bước vào một căn phòng đầy người lạ và khiến mọi người cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Khi cậu ấy trưởng thành hơn, tôi đã theo dõi cậu ấy đảm nhận những vấn đề, kỹ năng đáng chú ý trong cách nhìn nhận và truyền đạt cảm giác thực sự của những người mà cậu ấy đang cố gắng giúp đỡ”, một người bạn thân thiết của Harry cho biết.

Cặp đôi sẽ xuất hiện trở lại trong tập đặc biệt của tạp chí Time sắp tới.

Priyanka Chopra, một người bạn thân thiết với Meghan nói: “Với cô ấy, những gì bạn nhìn thấy là thật, và những gì bạn nhận được là một người phụ nữ trẻ đáng tin cậy với trái tim, tâm trí đặt đúng chỗ.

Lòng trắc ẩn của cô ấy, thể hiện qua những nguyên nhân mà cô ấy ủng hộ, động lực phá bỏ những định kiến, rõ ràng trong những hành động của cô ấy, sẽ kết nối Meghan ấy với thế hệ rất cần lòng tốt”.

Hiện tại, cặp vợ chồng Harry và Meghan đang sống chung cùng con trai Archie trong căn biệt thự trị giá 14,7 triệu USD gần Los Angeles, Mỹ. Họ đã ký hợp đồng dài hạn trị giá 100 triệu USD để sản xuất các chương trình độc quyền cho kênh giải trí trực tuyến Netflix trong tháng 9.

Meghan từng được biết là nữ diễn viên nổi tiếng truyền hình Mỹ. Cô được cho là không thể thích ưng với cuộc sống hoàng tộc cho nên dẫn đến việc hai vợ chồng quyết định rời khỏi từ bỏ vị trí Công tước Sussex. Điều này đã gây sự chú ý lớn của công chúng và làm giới truyền thông tốn không ít giấy mực. Sau khi từ bỏ vị trí trong hoàng gia Anh, cặp đôi cũng nhiều lần vướng nghi vấn rạn nứt tình cảm.

P. Thủy/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *