Cặp đôi sao Việt, sao ngoại tan vỡ trong năm 2020

11:07 | 24/12/2020
Nhiều cặp đôi đình đám thông báo "đường ai nấy đi" trong năm 2020 khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ và tiếc nuối cho hạnh phúc của họ. 

Sau 9 năm chung sống, cặp đôi Lệ Quyên và Đức Huy đã không giữ được hạnh phúc trọn vẹn của mình. Cả hai kết hôn vào năm 2011 và hiện có một người con chung. Lệ Quyên công khai chia tay với chồng cũ của mình trên trang cá nhân rằng: “Quyên là người không bao giờ muốn nói chuyện riêng tư nhưng vì anh Lê Đức Huy chia sẻ với báo giới nên Quyên cũng chia sẻ luôn: Chúng tôi đã li hôn”.

Đã có một thời Hoài Lâm bất chấp từ bỏ cả con đường ca hát để đi theo tiếng gọi của tình yêu với Bảo Ngọc. Thế nhưng, chuyện tình yêu đầy ngưỡng mộ và tốn không ít giấy mực của báo chí và truyền thông này lại có thể nhẹ nhàng hết duyên sau khi có với nhau 2 cô con gái.

Sau li hôn, Hoài Lâm gửi lời xin lỗi và cám ơn tới Bảo Ngọc và anh quay trở lại với âm nhạc nhưng với nghệ danh mới là Young Lulli cùng nhóm nhạc Deep Trôi.

Mới đây, hình ảnh của Cao Thánh Viễn thân mật bên bạn gái mới trong khi chưa có thông tin chính thức đã li dị với Châu Tấn được lan rộng trên mạng xã hội. Theo đó, ngày 23/12 vừa qua, nữ diễn viên điện ảnh Hoa ngữ – Châu Tấn vừa mới đây xác nhận với truyền thông chuyện li hôn với Cao Thánh Viễn sau 6 năm chung sống.

Trên trang cá nhân, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đều đăng dòng trạng thái “Chúc bình an”. Cả hai thể hiện với người hâm mộ rằng cuộc chia tay này diễn ra trong hòa bình.

Người hâm mộ châu Á từng mừng thay cho tin vui với cặp đôi Hàn Quốc là Chae Rim và Cao Tử Kỳ. Cả hai đã nên duyên vợ chồng trong sự ngưỡng mộ của biết bao cặp đôi nổi tiếng khác vào năm 2014. Sau 3 năm, cả hai đón con trai đầu lòng. Những tưởng cuộc sống hôn nhân tuy khác biệt quốc gia sẽ đem lại sự gắn bó bền chặt hơn, nhưng cuối cùng Chae và Cao Tử Kỳ vẫn quyết định tan vỡ.

Năm 2019, truyền thông đưa tin Chae Rim và Cao Tử Kỳ rạn nứt, nhưng không ai lên tiếng bác bỏ hay thừa nhận, họ chỉ giữ im lặng. Gần đây, báo chí lại tiếp tục đưa tin cả hai đã hoàn tất thủ tục cần thiết để li hôn sau thời gian li thân. Như vậy, chuyện tình xuyên biên giới đã kết thúc trong sự tiếc nuối của khán giả.

Megan Fox đã nộp đơn li dị lên tòa án Los Angeles – Mỹ ngày 25/11/2020 sau 10 năm chung sống và có với nhau 3 người con chung. Tháng 5 năm nay, Brian Austin Green xác nhận đã hết duyên tình tan với Megan Fox từ tháng 12/2019. Họ trong tình trạng li thân và vẫn tiếp tục chăm lo cho con chung. Cả hai đều có những mối quan hệ mới sau thời gian li thân.

Bích Thủy/ Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *