Cặp vợ chồng sinh 14 con trai và 1 cô con gái út

09:02 | 11/11/2020
Sau gần 30 năm sinh liên tiếp 14 người con trai, cặp vợ chồng Mỹ đã được đón đứa con gái đầu tiên.

Đó là câu chuyện của Jay Schwandt cùng vợ Kateri ở Michigan, Mỹ. Họ vừa chào đón con gái đầu lòng Maggie Jyane sau gần 3 thập kỷ.

Cô bé chào đời cách đây ít ngày với cân nặng 3,4 kg tại bệnh viện Mercy Health Saint Mary, trở thành thành viên thứ 17 trong gia đình có tới 14 anh trai. Điều này đã khiến vợ chồng anh Jay Schwandt vô cùng hạnh phúc và phấn khích. Anh nói: “Maggie là món quà lớn nhất mà chúng tôi có thể tưởng tượng được”.

Hai vợ chồng hạnh phúc bên cô con gái nhỏ.

Trong nhiều năm qua, vợ chồng anh Jay Schwandt đã nổi tiếng khắp nước Mỹ, thậm chí có hẳn một chương trình mang tên 14 Chàng ngự lâm kể về cuộc sống hàng ngày của vợ chồng anh và 14 cậu con trai.

Đáng lưu ý, trong tất cả những lần mang bầu, hai vợ chồng đều không biết trước giới tính của con cho đến khi sinh ra, nên khi bé Maggie chào đời, cả hai đều vô cùng bất ngờ.

“Chúng tôi chưa chuẩn bị bất kỳ một món đồ nào cho bé gái ở trong nhà. Bây giờ cảm giác mới lạ lẫm làm sao khi phải bắt đầu lại từ đầu nhưng thực sự chúng tôi rất hạnh phúc”, Jay Schwandt chia sẻ.

Jay và Kateri bắt đầu hẹn hò từ năm lớp 10 và kết hôn vào năm 1993 khi cả hai mới 17 tuổi. Sau đó cả hai cùng theo học ĐH Ferris State. Thời điểm trước khi tốt nghiệp đại học, cặp đôi đã kịp có với nhau 3 cậu con trai, sau đó có thêm 11 cậu nhóc khác.

Gia đình với 17 thành viên.

Mặc dù “bận” sinh đẻ là vậy nhưng cả hai vẫn không ngừng phát triển sự nghiệp học hành. Kateri đã có bằng thạc sĩ về công tác xã hội tại Đại học Bang Grand Valley, trong khi Jay đã có bằng luật sư tại Đại dọc Western Michigan và là chủ sở hữu một doanh nghiệp chuyên khảo sát đất đai.

Hiện tại con trai lớn nhất của vợ chồng anh là Tyler Schwandt đã 28 tuổi, vừa đính hôn và đang làm chủ một trang trại rộng 80 ha. Con trai thứ hai năm nay 25 tuổi và cậu nhóc thứ 14 – Finley năm nay mới 2 tuổi.

Dù rất háo hức khi có con gái và mong cô bé sẽ vô cùng nữ tính song anh Jay Schwandt không khỏi lo lắng khi cô bé lớn lên trong gia đình có tới 14 người anh. Anh cho rằng rồi con gái sẽ chơi khúc côn cầu, bóng rổ, lăn lê bò toài và trèo cây với các anh, đó là điều khó tránh khỏi.

Cặp đôi cho biết sẽ chính thức “khóa sổ” với 15 đứa con vì như vậy đã là điều tuyệt diệu với gia đình “đông đúc” này.

L.H/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *